Khi Nào Chúng Ta Sống Chung
Thể loại: Truyện Gay Audio , truyện đồng tính nam audio, truyện gay radio
Nguồn: và

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

21 Replies to “[Audio Truyện Gay] Khi Nào Chúng Ta Sống Chung”

  1. Nghe muốn khóc luôn.mình ko thích cảnh phu phu li biệt.nhưng cái kết SE rất là tức tửi !! Xé lòng.cuối cùng 2người cũng sống chung…trong tâm hồn của nhau.mãi mãi và duy nhất từ đây về sau anh đã là của cậu…
    Nghe audio mà cảm nhận được như là Song trình phiên bản VN vậy

  2. Nổi đau của bạn ko phải vì bạn là người đồng tính.Nổi đau của bạn là bởi cách bạn bị đối xư vì là người đồng tính…̉

  3. Tình yêu đồng giới ko có tội.cũng ko xấu.chỉ Là do ánh mắt và cách nhìn của con người đối với người đồng tính thôi.thượng đế ban cho con người 1 đôi mắt để muốn chúng ta nhìn mọi vật xung quanh 1 cách tốt đẹp.1 nghĩa cử đẹp.ko phải để nhìn rồi chê trách.khinh thường họ.thượng đế ban cho ta 1 trí tuệ và suy nghĩ để đối xử tốt bình đẳng trong các mối quan hệ.ko phải để kỳ thị họ.người đồng tính ko phải là xấu.họ vẫn muốn sống tốt.sinh hoạt.và muốn hoà nhập với thế giới xung quanh.thay vì ta xa lánh.sao ko thử 1 lần cho họ 1 cơ hội để hiểu họ hơn.để người đồng tính sống ở 1 thế giới ko đơn độc.đồng tính là cuộc sống của 2 người với nhau.hãy cho họ biết xung quanh vẫn có người quan tâm chia sẻ cùng họ.Nên nhớ đồng tính ko phải là 1 cái tội.Ta cho người đồng tính 1 cơ hội để được yêu.Là đã cho họ cả 1 đời 1 kiếp này sống thật với chính họ.ko trốn tránh.ko mặc cảm.ko xấu hổ…Ta cho họ 1.bản thân họ cảm thấy hạnh phúc tới 10….

  4. Nhìn thằng con trai mà mang đôi vớ da trắng nằm theo kiểu sexy vừa tụt quần lót có gay nào chịu nổi không tôi thì tôi xin thua rồi đó.

Leave a Comment