Miền Bắc: 09725676789 – 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 – 0948 050 333
Website:
Camera hành trình ô tô IROAD TX9 là mẫu camera mới nhất của hãng IROAD hàng đầu thế giới. IROAD TX9 là chìa khóa để mở ra thị trường camera hành trình độ phân giải cao thực sự ngoài Full HD. Camera hành trình này, độ phân giải 3K thể thao, cảm biến hình ảnh Sony, màn hình IPS LCD, chức năng khóa liên động của điện thoại thông minh, chức năng ADAS và chức năng không định dạng đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy

IROAD TX9 bao gồm 2 cụm camera phía trước và phía sau
IROAD TX9 bao gồm 2 cụm camera phía trước và phía sau

Giới thiệu camera hành trình IROAD TX9

Những tính năng ưu việt của camera hành trình ô tô IROAD TX9
VƯỢT XA VÀ VƯỢT QUA QUÁ KHỨ.
MÁY ẢNH CAO CẤP

Ngay cả với sự ra mắt liên tục của các thương hiệu và mẫu máy ảnh camera hành trình khác nhau, thực tế là máy ảnh camera hành trình được tách thành các tầng chất lượng khác nhau không thay đổi.
Các sản phẩm có phần cứng hiệu suất cao hoặc các thiết bị đóng gói tính năng được phân loại là cao cấp và được đặt ở giá trị cao cấp. Các sản phẩm có ít tính năng hơn và thỏa hiệp hơn so với máy ảnh camera cao cấp được đặt ở mức giá thấp hơn và chỉ phục vụ thị trường chính. Tuy nhiên, với việc phát hành IROAD TX9, ranh giới cao cấp và cấp thấp giữa các camera hành trình bị phá vỡ. Với một mức giá chính và chào đón nhưng được làm bằng công nghệ và phần cứng vượt trội và sáng tạo, IROAD TX9 là sản phẩm chính cho tiếng nổ tốt nhất cho bạn.

TẠM BIỆT, ĐỘ PHÂN GIẢI 1080P.

Trong nhiều năm, tiêu chuẩn độ phân giải giữa các camera hành trình xe hơi là 1920 x 1080 FHD. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của camera hành trình ô tô IROAD TX9, đã đến lúc bỏ lại tuổi FHD. IROAD TX9 có thể ghi lại các kênh phía trước và phía sau, với 3072 x 1728 (3K) ở phía trước và 1920 x 1080 (FHD) ở phía sau. TX9 ghi lại hình ảnh rõ nét với độ phân giải 3K ở phía trước, gấp khoảng ba lần so với camera HD thông thường. Với cảm biến hình ảnh độ phân giải cao mới nhất, cảm biến Sony Exmor Starvis IMX326 6Megapixel và công nghệ điều chỉnh chất lượng hình ảnh chỉ có IROAD, IROAD TX9 cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất không thể so sánh với các máy ảnh dash FHD khác. Với độ phân giải vượt trội và công nghệ chất lượng hình ảnh tiên phong, IROAD TX9 sẽ dẫn đầu và tiếp tục dẫn đầu trong tương lai của máy ảnh dash.

CẢM BIẾN HÌNH ẢNH PIXEL 6MEGA MỚI NHẤT

Trong những năm gần đây, máy ảnh dash cao cấp đã bao gồm các cảm biến hình ảnh của Sony để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Điều này là do hiệu suất của các cảm biến Sony đã được nhiều người dùng xác minh và tin cậy. Đặc biệt, IROAD TX9 cung cấp hình ảnh sắc nét đáng kinh ngạc thông qua cảm biến Starvis IMX326 đã được chứng minh này, cảm biến hình ảnh mới nhất của Sony, mang lại lợi thế lớn cho nhận dạng biển số, cả ban ngày và ban đêm.

ĐỔI MỚI THU ÂM VÀO BAN ĐÊM VÀ ĐỖ XE, X-VISION

Ghi âm chế độ đỗ xe thường tỷ lệ nhiều hơn so với ghi âm chế độ lái xe bình thường. Khi một chiếc xe dành nhiều thời gian hơn trong việc đỗ xe, cũng có nhiều thay đổi hơn để bị hư hại trong khi đỗ. Ngay cả trong những ngày đầu của máy ảnh dash, chế độ đỗ xe được coi là một tính năng phụ, nhưng máy ảnh dash cho phép chủ sở hữu xe hơi tiếp tục ghi lại trong khi đỗ xe đã trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng. Biến số có ảnh hưởng lớn nhất là khả năng hiển thị cao trong điều kiện ánh sáng yếu như ban đêm và bãi đỗ xe ngầm. IROAD TX9 tự động nhận dạng khi xảy ra tình trạng ánh sáng yếu trong khi ghi hình đỗ xe, nhờ đó độ sáng khi ghi cảnh.

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

One Reply to “BACNAM VLOG | ĐÁNH GIÁ camera hành trình Hàn Quốc IROAD TX9 | Phiên bản 3K QHD | RẤT TUYỆT VỜI”

Leave a Comment