Bài giảng tĩnh tâm của Nhóm Phaolô Hạnh tại Trung Tâm Mục Vụ ngày 28/9/2019 – Phần 1. Còn tiếp…

Mời quý vị đăng ký kênh:
Facebook:
Youtube:
Thông tin liên hệ với church news: churchnews2019@gmail.com

Nếu quý vị muốn làm chứng về những ơn lành của Lòng Thương Xót Chúa, xin đừng ngại và hãy liên hệ ngay với Churchnews qua email churchnews2019@gmail.com. Church news sẽ liên hệ lại. Cảm ơn

#churchnews #tinconggiao #longthuongxotchua

Xin lưu ý: Những dữ liệu để Kênh Church News biên tập Video chưa hẳn hoàn toàn là của kênh, nên có vấn đề liên quan đến Bản quyền xin liên hệ với churchnews2019@gmail.com hoặc comment bên dưới, Kênh xin ghi nhận những đóng góp của quý vị và nếu có sai xót kênh xin sửa, xin trân trọng!

Kênh Church News xin chia sẻ đến quý vị những thông tin về:
– Giáo hội Công Giáo Toàn Cầu, Địa Phương
– Thánh Ca, Các nhạc sỹ Công Giáo cùng các nhạc phẩm
– Tin tức liên quan đến Người Công Giáo Việt Nam và Toàn Cầu, Tin về Vatican
– Tâm tình chia sẻ, các thánh lễ, bài giảng,….
– Lời nguyện, lời hay ý đẹp

Mời các bạn đăng ký kênh để ủng hộ và nhận được video mới nhất. Cảm ơn.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

20 Replies to “Bài giảng tĩnh tâm của Nhóm Phaolô Hạnh tại Trung Tâm Mục Vụ”

 1. Lay Chua Giesu Con ta on Chua! Xin Chua thuong ban on cho nhom Phaolo Hanh duoc ben bi vung long tin vao LtxC va xin Chua ban tran day an sung cho Cha Giuse , Chao Cha! Cha oi Cha cau nguyen cung Chua cho Con va Con gai Con het bi dau bao tu, Con ta on Chua, Con cam on Cha Amen!

 2. Rất cảm ơn Cha GĐ đã thương góp sức với Cha Long để dìu dắt những con người đã rơi vào hoàn cảnh tuyệt vong trong xã hội ngày nay . CẢ Thiên đường đang vui mừng ALLELUIA !!!

 3. Cac Cha trong giao hoi hay quan tam den cac em de nang do an ui cac em de cac em song cho that la con cai chua ,neu cac cha khac Cung nhu Cha long thi con chien se hanh phuc hon xin chua chuc lanh cho Cha va cho nhom phao lo

 4. Ląy chúa GIESU CON TIN THÁC VÀO CHÚA XIN CHÚA GIÊSU THUONG XÓT BAN CHO THUONG XÓT BAN CHO CHA LONG VÀ MOI NGUOI BIÊT YÊU MÊN VÀ TIN THÁC VÀO CHÚA GIÊSU ĐÊ CHO CHA LONG VÀ MOI NGUOI BIÊT YÊU MÊN VÀ ça KHEN và Tą on chúa Đuc Me maria thánh cã giuse muôn muôn đoi amen

 5. Thưa các bạn,

  Tôi rất trân trọng lời rao giảng về mục vụ "LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA" của Cha Giuse Trần Đình Long; nhưng không hiểu tại sao các lm. các họ đạo khác trông nước cũng như GIÁO HỘI CÔNG GIÁO VIỆT NAM lại cực lực phản bác lời rao giảng của Cha Giuse Trần Đình Long về mục vụ này ?

  Hy vọng các vị cao nhân cho tôi được biết mục đích về sự bất đồng quan điểm về lờii rao giảng "LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA của GIÁO HỘI CÔNG GIÁO VIỆT NAM" ?

  Tôi nghĩ không phải chỉ cá nhân tôi có ý nghĩ thắc mắc và bất mãn về sự ngăn chặn lời rao giảng "Long Thuong Xot Chua của Cha Giuse Trần Đình Long" mà tôi nghĩ tất cả giáo dân Việt Nam đang yêu mến Chúa cũng đều có suy nghĩ như tôi !

  Theo quan niệm hậu đầu của tôi nếu ai không thích lời rao giảng "LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA" của Cha Giuse Trần Đình Long thì đừng nghe , , , cũng như không tin những phép lạ của Chúa đã ban xuống cho con chiên của Chúa tại Giáo Điểm Tin Mừng – Huyện Nhà Bè thì đừng tin . . . Những yêu cầu cũng đừng nên ngăn chặn những con chiên hậu đậu như chúng tôi phải không nghe và không được quyền tin những phép lạ của Chúa . . .

 6. Muôn ngàn lời con cảm tạ ơn Chúa
  Tạ ơn Chúa đã ban lại cho chúng con niềm vui , mà hơn một tháng chúng con buồn rầu không được nghe lời Chúa từ cha Long
  Tạ ơn Chúa nay con tim đã vui trở lại
  Xin Chúa ban cho GH được hiệp nhất
  Xin Chuá thương xót chúng con và toàn thể giới
  Xin Chúa tuôn đổ hồng ân trên hai cha và nhóm Phao Lô Hạnh
  Xin cảm ơn người đã đăng tin

 7. Cha HIỀN ơi cha thật là một mục tử tuyệt vời cha đã đứng về sự thật để khêu lên tim đến léo lét Che chắn cho cây sậy một mình phất phơ trước cuồng phong của sự dữ Hale luia

Leave a Comment