Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Abavina
Địa chỉ: Ấp Trường Phú 1, xã Trường Long, huyện Phong Điền, Tp Cần Thơ
Điện thoại: 0985 452 894 (Thoa)

Phần 1: THÔNG TIN CHÍNH VỀ ABAVINA

1. Giới thiệu chung
Abavina (Anh Ba Việt Nam) – công ty cổ phần sản xuất thương mại Abavina là doanh nghiệp hướng xã hội dựa trên nền tảng cộng đồng. Abavina cùng với nông dân đặc biệt là phụ nữ Nam Bộ, tổ chức – kết nối và tối đa các nguồn lực, xây dựng cộng đồng nông nghiệp Thuận Thiên với mục đích tăng tính tự chủ, tự tin và hạnh phúc cho các thành viên tham gia cộng đồng.
Hiện tại 30% lợi nhuận của công ty đang phụ vụ cho hoạt động nâng cao năng lực cải thiện điều kiện sống cho phụ nữ nghèo trong mô hình Thuận Thiên của Abavina. Hướng tới năm 2020, Abavina sẽ đóng góp 51% lợi nhuận của công ty và các hoạt động cộng đồng, và lúc này Abavina sẽ là một doanh nghiệp xã hội.
Nâng cao năng lực cộng đồng nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến kinh doanh nông nghiệp và bình đẳng giới là hoạt động chính của Abavina. Ngoài ra, Abavina đang đưa vào thử nghiệm mô hình du lịch cộng đồng… Từng bước tạo thêm giá trị tăng thêm trong hoạt động nông nghiệp của các thành viên tham gia các dự án do Abavina tổ chức.

2. Tầm nhìn
Đến năm 2030, Abavina là công ty hàng đầu Châu Á cung cấp các loại đậu nhiệt đới chất lượng cùng với việc tạo ra và kết nối mạnh mẽ các nguồn lực của cộng đồng trong quá trình phát triển.

3. Sứ mệnh
Abavina ra đời với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ khó khăn ở Nam Bộ Việt Nam tự chủ, tự tin và hạnh phúc trong quá trình hợp tác phát triển.
– Khách hàng, Abavina cung cấp các sản phẩm nông sản thuận tự nhiên giúp khách hàng cải thiện sức khỏe, trải nghiệm và lưu giữ những giá trị của nông nghiệp truyền thống và bằng cách mua hàng khách hàng có cơ hội được đóng góp giá trị của mình vào các hoạt động phát triển cộng đồng mà Abavina tổ chức.
– Nhân sự, Abavina thực hiện trao giá trị giúp nhân sự có cơ hội được trải nghiệm, sáng tạo để làm việc một cách chuyên nghiệp hiệu quả.
– Nhà đầu tư, Abavina xem như là người bạn đồng hành, cùng nhau làm việc một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, và tăng thêm những giá trị mà Abavina đang có.
– Về cộng đồng, Abavina phát triển mô hình kinh doanh của mình dựa trên nền tảng cộng đồng, lan tỏa các giá trị sống tích cực, tăng các nối các nguồn lực sẵn có, tạo ra những cơ hội hợp tác để đời sống nông thôn Nam Bộ được gắn kết và chia sẻ hơn.

4. Teams Abavina
Hiện tại các công việc của Abavina được tổ chức và điều phối bởi người sáng lập Nguyễn Thị Kim Thoa (Ths Phát triển nông thôn – kinh nghiệm 10 năm làm về cải thiện điều kiện sống cho phụ nữ Nam Bộ, 5 năm thực hành nông nghiệp Thuận Tự Nhiên và 3 năm kinh doanh lĩnh vực này)
Các thành viên đang nắm giữ các vai trò đầu mối trong các hoạt động chính của Abavina
– Nguyễn Hoàng Phương, bộ phận Kinh doanh.
– Huỳnh Huyền Trân, bộ phận Tổ chức cộng đồng.
– Huỳnh Lam Sơn, bộ phận Kỹ thuật cây trồng thuận tự nhiên.
– Nguyễn Tấn Đạt, bộ phận Marketing online.
– Trần Văn Tư, bộ phận vận chuyển hàng hóa.

5. Giá trị cốt lỗi của teams Abavina
– Chân thành
– Chia sẻ
– Sáng tạo

6. Sản phẩm chính
– Các loại đậu được trồng thuận tự nhiên ở vùng Nam Bộ Việt Nam : đậu xanh hạt tiêu làm giá, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng…
– Các loại bí đỏ được trồng thuận tự nhiên ở vùng Nam Bộ Việt Nam: bí đỏ hồ lô, bí đỏ bánh xe…
– Các loại rau củ quả thuận tự nhiên được chị em phụ nữ tận dụng đất đai quanh nhà để trồng: khoai ngọt nồi, khoai từ cùi, rau má, rau lang, rau chùm ngây, rau muống, rau ngót, mồng tơi, lá lốt, lá dứa, cam, bưởi, chanh, tắc, ổi, cóc, đu đủ, vú sữa, sầu riêng, nhãn, chôm chôm, xoài…
– Các sản phẩm chế biến: trà chùm ngây, bột ngũ cốc, bột bí đỏ, mứt tắc, giác lên men, ..

7. Khách hàng
Khách hàng chính của Abavina tập trung chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh
– Cửa hàng nông sản thuận tự nhiên.
– Cửa hàng nông sản sạch.
– Cửa hàng thực dưỡng
– Nhà hàng chay
– Trường Mẫu giáo, bếp ăn…

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Nông Nghiệp: https://dahek.net/category/nong-nghiep

Leave a Comment