#CONMUAPHAP , #CƠNMƯAPHÁP

? XEM THÊM TRUYỆN PHẬT GIÁO :

? XEM THÊM BÀI GIẢNG PHẬT GIÁO:

Kênh Cơn Mưa Pháp mang đến những câu chuyện , đạo lý làm người , luật nhân quả của cuộc sống hay những câu chuyện về báo hiếu cha mẹ , nhân duyên vợ chồng khiến hàng triệu người rơi nước mắt .
Không những vậy kênh còn có các bài kinh , bài nhạc thiền … sẽ giúp các bạn tĩnh tâm hòa mình vào chốn thiên đường an lạc xua tan hết ốm đau bệnh tật để cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui
Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào. Đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng của bạn cho chúng tôi biết. Nếu bạn thấy hay hãy đăng ký và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

? ” Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và hạnh phúc. Đó được hiểu như cuộc sống đích thực của mỗi người.
──────────────────────────────­──────────
✔ ” Kênh “Cơn Mưa Pháp” được hình thành với mong muốn mang Phật pháp vào đời sống. Hy vọng qua những sản phẩm văn hóa Phật giáo như bài giảng, bài hát, phim, radio, ký sự,… v.v sẽ giúp mọi người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tìm được an lạc trong từng hơi thở, trong mỗi phút giây và tiến đến bến bờ giải thoát.
──────────────────────────────­──────────
✔ “Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành với “Cơn Mưa Pháp”, cùng like, subscribe, comment, và chia sẻ để mang những lời Phật dạy đến tất cả mọi người.
✔ ” Chúc các bạn thân tâm thường an lạc, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Nguyện đem công đức này
Hướng về khắp tất cả
Đệ tử và chúng sanh
Đều trọn thành Phật đạo. Chuyện Phật Giáo Đêm Khuya, truyện phật giáo, kể chuyện đêm khuya, kể truyện đêm khuya, ke truyen dem khuya, truyện nhân quả, Chuyện Phật Giáo, nghe truyện đêm khuya, đọc truyện đêm khuya, nghe đọc truyện đêm khuya, nhân quả báo ứng, gieo nhân gặt quả, báo ứng hiện đời, nhân quả ba đời, audio truyện phật giáo, nhân quả, chuyện nhân quả báo ứng, truyện nhân quả phạt giáo hay nhất, Phật Giáo Đêm Khuya, Chuyện Phật Giáo Đêm Khuya, kể chuyện đêm khuya, kể truyện đêm khuya, truyện nhân quả, Chuyện Phật Giáo, nghe truyện đêm khuya, đọc truyện đêm khuya, nghe đọc truyện đêm khuya, nhân quả báo ứng, audio truyện phật giáo, Phật Giáo Đêm Khuya,

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

Leave a Comment