#BANNHACVIET#BANNHACVIETMUA2#bannhacvietmua2
#BINHMINHMEDIA #XUANBACMC
#HLVDIVAMYLINH#HLVPHUONGUYEN#HLVDUCTRI#HLVKHAIPHONG

BAN NHẠC VIỆT | Mỹ Linh liên tục “CÀ KHỊA” Xuân Bắc khiến anh bị “Ê” mặt.

Không biết trước chương trình, Xuân Bắc có mắc trọng tội gì với Mỹ Linh không mà giờ vào chương trình, anh liên tuc bị Mỹ Linh “cà khịa” vậy nè. Hãy cũng xem màn “cà khịa” cực duyên của Mỹ Linh đối với Xuân Bắc nè, đảm bảo mang lại cho bạn giây phút thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.
——-

?Ban Nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho ban nhạc do công ty Cổ phần Bình Minh Media phối hợp VTV3 sản xuất.

Mỗi ban nhạc đến với cuộc thi sẽ phải trải qua vòng đầu tiên và cũng là vòng khó nhất (vòng Vượt Tường), để quyết định xem mình có được đi tiếp hay không? Sở dĩ đây được coi là vòng khó nhất bởi tính từ khi ban nhạc bắt đầu biểu diễn đến giây thứ 90, đồng hồ đếm ngược 30 giây sẽ xuất hiện và bức tường từ từ đóng lại. Nếu trong 30 giây mà không có ít nhất 2 huấn luyện viên bấm chọn thì đồng nghĩa với việc, band đó sẽ bị loại.

Ban Nhạc Việt còn gây làn sóng mạnh mẽ khi có sự xuất hiện của 4 huấn luyện viên cực kỳ nổi tiếng và có chuyên môn rất cao: HLV Nguyễn Hải Phong, HLV Mỹ Linh – Diva hàng đầu Việt Nam, HLV Phương Uyên và HLV có nụ cười tỏa nắng Đức Trí.
——-

❣️ Nhớ Subscribe Bình Minh Media, kênh Youtube chính thức của Bình Minh Media, để cập nhật những chương trình hấp dẫn, mới nhất nha:
? Youtube:
? Facebook:

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

One Reply to “BAN NHẠC VIỆT | Mỹ Linh liên tục “CÀ KHỊA” Xuân Bắc khiến anh bị “Ê” mặt.”

Leave a Comment