Bao Đôn Quai Đeo Hình Xương Cá Siêu Độc
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

MÔ TẢ
Mô tả
Giới thiệu về bao đôn quai đeo hình xương cá:
Bao đôn quai đeo hình xương cá độc đáo là dụng cụ đồ chơi người lớn với thiết kế bao hình xương cá lạ mắt. Khi đeo phần hở ra một phần da dương vật bên ngoài để tăng độ cảm nhận cho anh em cảm thụ được hết sự va chạm nhạy cảm sung sướng khi làm tình.

Bao đôn quai đeo hình xương cá thông minh vừa có thể tăng kích thước dương vật vừa có thể giữ cương cứng giúp cho cuộc chạy đua của các anh “bền bỉ” hơn rất nhiều. Ngoài ra thiết kế của bao được làm hoàn toàn từ silicon trong suốt có độ mềm mại, vô cùng dẻo dai nên không hề gây hại tới “cô bé” củng như “cậu nhỏ” của anh em.

Sản phẩm ngoài việc giúp các nàng sung sướng hơn nhờ các rãnh gân lộm cộm, mà còn tăng kích thước cho anh tự tin hơn, giúp anh em kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn. Đồng thời chức năng rung lưỡi liếm tăng khoái cảm để chị em sung sướng hơn, kích thích bên ngoài âm đạo của cho nàng trong sướng ngoài phê, quá tuyệt vời…

Hướng dẫn sử dụng bao đôn quai đeo hình xương cá:
Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.

Lắp pin vào bộ rung rồi gắn vào bao đôn. Đeo bao đôn vào dương vật và bật chế độ rung, sau đó quan hệ tình dục. Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tăng khoái cảm.

Bảo quản:
Nơi thoáng mát, dưới 30 độ C.
? SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

? Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com”

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *