Trong một bài viết hôm 25/11, tờ Sohu đã so sánh quân đội của Việt Nam và Hàn Quốc dựa trên một số tiêu chí như trình độ trang bị và kinh nghiệm.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

44 Replies to “Báo TQ so sánh quân đội VN và Hàn Quốc thế nào? (598)”

 1. Ơ thế hàn quốc "đè bẹp" được triều tiên giải phóng đất nước Như việt nam chưa hay phải bỏ tiền ra thuê bố mỹ đóng quân trên lãnh thổ để bảo kê . dân việt nam dễ bị đè bẹp thì anh tàu vô đè trước rồi mà việt nam hàn quốc liên quan đéo gì nhau mà đánh nhau nhỉ ????

 2. Dai Han no choi voi My ,no se hoc. Duoc nhieu cai hay hon con vn choi voi tang tau khua,thi hoc duoc tham nhung nhieu hon,ma giao hay hon,cuop boc hay hon,ac doc voi Dan hay hon,Chung no la quan an cuop,

 3. Đợi Việt Nam ?? mà có một nền quốc phòng hiện đại và bắt kịp được thế giới ? bây giờ thì đã bị xóa sổ từ 8 đời từ lâu rồi – đúng không ……

 4. Bài viết quá hay và rất chuẩn xác ? hy vọng chương trình phải làm nhiều video so sánh giữa Việt Nam ?? và nhiều nước trên thế giới ? nhiều hơn nữa …..

 5. noid thật thì chúng ta bấy h cũng chưa dduur sức đánh với trung quốc đâu, bởi vì chúng ta bắt đâì phất triển kinh tế chậm hơn chúng hamgf chục năm cơ mà, dân tụi nó còn đông nưa. Theo tôi đây là thời kĩ chúng ta hòa hoãn tạm thời ko gây dự với chúng, để đơi thêm chuc năm nữa với sự cố gắng của thế hệ trẻ chúng ta se xây dựng đất nước hùng cường, ddue cơ sở để đối đầu và đồi lại những gì chúng đã cướp đi cua chúng ta. Ông cha ơi chúng ta sẽ ko kiến các ngài phải thất vọng, xikn thề.

 6. Y cua no muon noi rang Han Quoc de bep Vietnam ,co nghia la Trung Cau thi an goi Vietnam.Bon no chi co cam mom khi ma nguoi Nhat quay lai Trung Cau roi lai xuat hien nhung khu pho cam cho va nguoi Tau Khua.

 7. có tật giật mình, khi nó săm soi so sánh việt nam với nước khác chứng tỏ nó có ý đồ tấn công việt nam nhưng lại rất sợ việt nam về quân sự. khúc xương ném ra sân mà không cho con chó ăn, con chó sẽ luôn để mắt tới và săm xoe ngắm nhìn khúc xương đó suốt thôi. rễ hiểu mà!

 8. Theo mình thấy thì họ nhận sét như thế cũng đúng. Chúng ta chỉ có số ít vũ khí hiện đại thực thực ra chưa diễn tập bắn hay sử dụng chính thức bao giờ , có chi thì cũng chỉ là thực nhiệm chút ít. Chúng ta có thể nói lại như thời liên xô chi viện dàn S75 nhưng chúng ta bắn không được phải sau hàng trăm hàng ngàn lần bắn tên lửa s75 chúng ta mới có thể sử dụng được. Còn những vũ khí hiện đại hiện giờ theo mình nghĩ thì không có khả năng chiến đấu. Nếu có chiến tranh lớn những trận hợp đồng quân binh chủng thì chúng ta sẽ bị tiêu diệt y như irad . Còn chiến tranh du kích thì hết rừng thì không đánh được nên ae phá rừng ít thôi. Chính thức giờ nếu có chiến tranh thì phải là chiến tranh đô thị. Đơn cử như những cuộc chiến trong thế kỉ 21 đều là chiến tranh đô thị. Mà chiến tranh trong đô thị phải có vũ khí tân tiến nhất vs số lượng lớn ai nắm vững những đặc điểm này là người chiến thắng.

 9. Kinh nghiệm hay công nghệ cao hay không thì cứ 1979 thì biết , bộ binh bám vào xe tăng bị bắn chết cả lũ, rada pháo hiện đại nhất lúc bấy giờ giấu tận sâu trong nội địa còn bị nổ tung, đấy là còn cho dân quân tự vệ và bộ đội địa phương ứng chiến còn chẳng vượt qua nổi . Không quân còn chưa tham chiến .

 10. Tôi đến chịu mấy ô Việt nam. Mỹ nó gây hấn. Tạo ra hơn một trăm cuộc chiến tranh các thể loại khắp thế giới. Thắng hay thua dc hay mất khỏi bàn. Đến hành tinh này Mỹ còn phá hủy trong nốt nhạc. Theo tôi Việt nam thua toàn diện. Tự hào quái gì. Nghe xàm vãi đái

 11. Vn ko thể so bì với hàn quốc được. Và trên trái đất này nước nào giàu thì nước đó mạnh còn nghèo đói thì sẽ luôn bị xâm lược đơn giản thế thôi

 12. Đúng r VN làm sao bì đc với anh tung của
  Xe tăng đang đi rơi mẹ bánh????
  Đất nc nó đã lm đc cái lol gì bằng ai
  Tq bh đã bằng đc Nhật hay Hàn chưa đã mà đồi cùng mâm với Mỹ??
  Mang giọng cửa trên đi so sánh các nc với vãi lol

 13. Không nên kiêu ngạo những cũng ko sợ bọn Tàu bựa chút nào.
  Cứ nhìn đám khách du lịch của nó là chỉ cần đốt pháo là chúng nó tự giẫm lên nhau mà chết. Lịch sừ TQ là lịch sử nội chiến-nồi da nấu thịt thôi, những người mà lịch sử họ gọi là anh hùng thì 100% đánh đồng loại. Còn có ai đánh ngoại bang đâu. Mấy chú Mông Cổ cho ngựa sang làm đạp tan trung nguyên.

 14. Có 2 điều quan trọng nhất mà khựa không giám nhắc đến đó là VN đã thống nhất đất nước hơn 40 năm còn hàn xẻng vẫn đang trong thời chiến. Và điều thứ 2 là hàng năm hàn xẻng vẫn mất cả tỷ đô để thuê anh mẽo bảo kê.

 15. Hàn Quốc và Việt Nam cũng có cái tương đồng, cả hai đều có những người anh em phương Bắc nhăm nhe thôn tính, là cái gai trong mắt Khựa vì không ăn tươi nuốt sống được.

Leave a Comment