Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Sao Thái Âm là 1 trong những cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động ảnh hưởng của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu lãi về may mắn tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam nhi sẽ tiến hành người khác giúp đỡ về tiền tài, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn rất có thể lập mái ấm gia đình.

Sao chiếu mệnh phụ nữ sẽ phát triển công danh mạnh khỏe, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Có ích cho ai làm việc liên quan đến BĐS Nhà Đất, tu sửa, sửa chữa, xây cất căn nhà đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc sống tốt lành, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì đa phần làm nghề hòa bình. Sao này mất ánh nắng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong những khi đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được không ít phụ nữ đẹp nếu có bổ sung thêm Văn Khúc thì rất có thể tác động đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về may mắn tài lộc bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ ở nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về phong lưu, nếu ngay gần bên cạnh vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong thời gian đương số thường gặp nhiều màu đỏ lộc may, tiện nghi, tài sản sở hữu được rất phong thịnh, nhất là trong tháng 9. Sang tháng 11 thì kém màu đỏ may mắn vì lúc đó là thời khắc trọng đông điều kiện thời tiết nóng sốt, u ám và đen tối mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự chuyển đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn băn khoăn lo lắng. Với bản chất là một trong những sao chỉ tài phú, người xưa gợi ý khi có tiền vẫn bắt buộc phải tiết kiệm chi phí và biết phương pháp giữ gìn.

Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng
Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đó là điềm báo bản mệnh có 1 năm gặp được không ít đỏ may mắn bất thần.

năm nay bản mệnh phần nhiều định thao tác gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp sức, hợp tác với những người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh đều phải sở hữu cơ hội chiến thắng.

Bản mệnh trong thời gian nay may mắn kiếm tiền tài dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng đều có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín kẽ. Không chỉ có vậy, trong những năm bạn gặp được bạn tốt và còn tồn tại tin vui hỷ sự.

tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển chất lượng cao, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
Theo phong thủy thời nay, trong thời điểm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người thân thiết gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời điểm làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ đột ngột, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tài lộc hay sức đề kháng, tình duyên, bạn bè, tình thân, các quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như thế, trong thời gian 2020 thì tuổi Bính Tý 1996 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Tý, theo ý niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như thế trong những năm 2021, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong những năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?
Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đấy là hạn Kim Lâu có thể mang đến đại hạn cho tất cả những người vợ.

Kim Lâu Tử: đấy là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể đem lại đại hạn cho người con cháu ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đây là hạn Kim Lâu rất có thể hại cho gia súc & nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem đến chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.Theo tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân.

như thế trong thời điểm 2021, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng là 26 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Comment