Bắt Phạm Chí Dũng: Phép thử đa mục tiêu

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

11 Replies to “Bắt Phạm Chí Dũng: Phép thử đa mục tiêu”

 1. CÓ THỰC HOA KỲ MUỐN CÙNG VIỆT NAM ĐỐI ĐẦU VỚI TRUNG QUỐC?
  Những người Haỉ ngoại có thù hận với VN thường thích cổ súy cho việc VN đối đầu với TQ chỉ cốt cho Vn tan nát trở về thời kỳ đồ đá thì họ mới vui lòng. Thật là bất nhân và vô liêm sỷ.
  Quan điểm của Hoa kỳ hiện nay là họ tập trung vào "giấc mơ Mỹ" " nước Mỹ trên hết" nên không muốn đối đầu với TQ mà họ chỉ muốn TQ tôn trong đường hàng hải quóc tế, để Hoa kỳ đi từ eo Ma lắc ca đến Hàn Quốc Nhật bản, Đài loan mà ko bị ngăn cản. Quan điểm này trùng lặp với quan điểm của Vn. Vì thế Hoa kỳ mới mạnh dạn trang bị tàu chiến vũ khí tên lửa cho VN để VN tự bảo vệ mình, thêm một bức tường ngăn cản sự bành trướng của TQ.
  Hãy nhìn sang Philipines, tổng thống nước này ông  Rodrigo Duterte chửi Mỹ bất lực để họ mất trắng bãi cạn Scaborough/đảo Hoàng Nham nằm cách bờ tây đảo lớn của Philippines 230 km và cách Trung Quốc hơn 800 km . Và ông này sang ôm chân Tập Cận Bình  xin được thương xót .
  Phạm Chí Dũng danh xưng tiến sỹ mà tối tăm ngu muội , ăn nói hàm hồ thế mà VIETLIVE .TV cổ súy hắn thực điều lạ???

 2. đàn áp tiếng nói của người dân nên cấm vận tuyệt đối dân khổ thì mới vùng dậy mà thôi có nỏi dậy thì cái đảng thỏ tả này mới thay đổi được

 3. Không có gì quý hơn độc lập tự do, nhìn HK thì rõ , nhìn đại lục vụ Thiên An Môn thì hiểu người dân dù ở đâu đều có mong muốn như nhau…

 4. đẹp đôi
  vầng trăng ai sẻ làm đôi
  nửa che song sắt nửa phơi mặt đường
  trai bẻ khóa gái dựa tường
  xin anh để thiếp bán minh chuộc trai

Leave a Comment