NEXT SPORTS | Tại lễ công bố Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng SV – LEAGUE 2020, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Đoàn Nguyên Đức gây bất ngờ khi xuất hiện với tư cách mới là đại diện của Công ty cà phê Ông Bầu, một trong tám nhà tài trợ chính cho giải đấu.

Ông Đức cho biết cà phê Ông Bầu là một công ty cổ phần được nhiều thành viên đồng sáng lập nhưng không phải là công ty con của Hoàng Anh Gia Lai. Với quỹ đất trồng cà phê oganic đã triển khai từ lâu, ông cùng đối tác đang có ý đồ sản xuất cà phê sạch và bán sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới.

“Tôi nhận thấy nếu lấy tên là ‘cà phê ông Đức’ e rằng không ai biết nên quyết định chọn thương hiệu ‘cà phê Ông Bầu’ – cà phê sạch cũng như phong cách bóng đá sạch mà tôi theo đuổi”, ông tiết lộ dí dỏm.

#NextSports #SVLeague2020 #BauDuc

========================================

► Fanpage Facebook chính thức:
► Kênh Youtube chính thức, đăng ký ngay:

Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

11 Replies to “Bầu Đức: "Cà phê sạch như bóng đá sạch mà tôi theo đuổi" | NEXT SPORTS”

  1. Hết thời thôi chứ có gì đâu. Tôi ko ghét lão đức nhưng ghét lũ cuồng lão nổ. Nói thẳng ra cạnh tranh giờ ko nổi với hà nội từ kinh tế, chuyên môn

  2. bóng đá ĐTVN hiện giờ là một đội mạnh đang lên và có một tinh thần tự tin rất cao là nhờ Thầy Park cho uống cà phê Sạch….

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *