Bệnh viêm cầu thận là tình trạng viêm xảy ra ở cầu thận, gây suy giảm khả năng loại bỏ chất thải và dịch dư thừa của thận, còn được gọi là bệnh cầu thận. Viêm cầu thận có thể là cấp tính, một cuộc tấn công bất ngờ hoặc là mạn tính đến dần dần. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy thận và trở thành nỗi lo sợ của bất kì ai khi mắc phải căn bệnh này.
Câu hỏi của bạn Nguyễn Thanh Thúy (Sóc Trăng): “Em gái cháu mới 17 tuổi và thường xuyên đi tiểu ra máu gần 2 năm nay, người xanh xao, sút cân rõ rệt. Đi khám lần đầu, em cháu được cho thuốc về uống trong 2 tháng, nhưng đến lần sau thì không được cho dùng thuốc gì nữa. Em cháu vẫn đi tiểu ra máu, hiện tại, em cháu đang dùng Ích Thận Vương được 3 tháng và thấy có hiệu quả. Xin hỏi chuyên gia, bệnh viêm cầu thận có thể chữa khỏi không? Nếu không thể chữa khỏi thì sau bao lâu nữa em cháu sẽ bị suy thận và phải chạy thận? Em cháu nên đi khám ở đâu?” Câu trả lời chính xác nhất sẽ được PGS Trần Văn Chất tư vấn cụ thể trong nội dung video này.
——————————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+Website:
+Facebook:
#benhviemcauthan, #suygiamchucnangthan, #suythan, #benhvethan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

One Reply to “Bệnh viêm cầu thận có chữa khỏi được không? PGS Trần Văn Chất tư vấn”

  1. Tôi viêm bàng quang, bị tiểu ra máu, tiểu rát, buốt nhiều uống thuốc tây y được thời gian lại bị lại. Không biết tôi uống ích thận vương để phòng tái phát không ạ? Sợ uống nhiều thuốc tây y hại thận, sợ bị suy thận.

Leave a Comment