Like Nếu Thấy Hay Bạn Nhé
♥ Subscibe kênh tại :

♥ Đọc nhiều truyện hay tại đây :

♥ Nếu có thể thì like Fanpage ủng hộ mình nhé :

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

13 Replies to “[BlogStory – Radio] Vẽ Em Bằng Màu Nỗi Nhớ | Chap 42”

  1. Ngày 8/10/2019 đọc lại câu chuyện này lần thứ 4 rồi và lên đây nghe lại mà cảm xúc vẫn vậy … vẫn nghẹn ngào như ngày đầu . Và anh lại nhớ em rồi nyc à … thật sự rất nhớ em Xuân à . Trần Nguyễn Kim Xuân 😔😔😔

  2. đọc hết chuyện trong nửa ngày , đọc đoạn kết trong 3 lần. Lần đầu đọc lượt vì đang trên lớp học cảm xúc cay cay khóe mắt. lần 2 cách đó 20p, cái hiện thực của Khanh thật ám ảnh. Lần thứ 3 là buổi tối và cũng là lần nghe radio này đã rất cố gắng nhưng không chịu nổi nhưng giọt nước mắt đã rơi. Biết câu chuyện qua cmt dưới bài chắc ai đó sẽ về" nó cũng thấm thía và đáng sợ như bài hát đó vậy, cảm ơn.

  3. Tôi ghét truyện lắm. Nghiêm túc là rất ghét…. Nhưng vẫn hay đọc lại và mỗi lần đọc lại khóc…

  4. Không biết lần thứ bao nhiêu nghe và đọc truyện này nữa.Lần nào đến chap cuối này cũng thấy nghèn nghẹn và khóe mắt cay cay.
    Cảm ơn tác giả cho tôi những cảm xúc của cuộc sống!
    Anh nhớ em!

  5. Đọc 10 lần thì 9 lần k kìm đc nc mắt, lần còn lại là lần đầu tiên thì ướt nguyên cái gối. Dù là con trai k kìm đc, Khanh đáng thương quá.

  6. có ai nghe hết câu chuyện mà chưa từng rơi nước mắt ko nhỉ tôi đã khóc rất nhiều từ lúc còn đọc chuyện chắc cũng mấy năm trước rồi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *