BMW Motorrad Việt Nam chính thức giới thiệu hai mẫu xe tay ga cao cấp phân khối lớn hoàn toàn mới là BMW C 400 X và C 400 GT vào ngày 2/7/2019. Đây là hai mẫu xe hướng đến khách hàng tại các thành phố, thích thể hiện phong cách cá nhân, đam mê công nghệ và đề cao tính năng an toàn, từ đó khẳng định đúng đẳng cấp của thương hiệu BMW Motorrad do THACO phân phối tại thị trường Việt Nam.

Sinh ra từ nền công nghiệp ô tô lâu đời bậc nhất trên thế giới, thương hiệu BMW Motorrad là một trong những thành tựu của người Đức trong hơn 100 năm qua. Tính hoàn hảo, sự chắc chắn và mạnh mẽ đặc trưng của văn hóa Đức không chỉ thể hiện qua những chiếc xe hiện đại, an toàn, mạnh mẽ và bền bỉ mà còn là nền tảng cho mọi hoạt động của BMW Motorrad. Với bộ đôi C 400 X và C 400 GT, các giá trị nổi bật “Thiết kế tương lai – Công nghệ hiện đại – Vận hành tuyệt vời” chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng tại Việt Nam.

Mẫu C 400 X có giá 289 triệu đồng (bao gồm thuế VAT) cho phiên bản tiêu chuẩn, 299 triệu đồng (bao gồm thuế VAT) cho phiên bản tích hợp hệ thống sưởi ấm ở yên xe và tay lái. Đối với mẫu C 400 GT, giá là 319 triệu đồng (bao gồm VAT).

C 400 X hiện có hai tùy chọn màu sắc là Xanh – Zenit Blue metallic và Đen – Blackstorm metallic; và C 400 GT có ba màu là Xám – Moonwalk Grey metallic, Trắng – Alpine White và Đen – Blackstorm metallic.

————————–
Website:
Facebook:
Instagram:
Pinterest:
————————–
#MakeLifeARide
#UrbanMobility
#MaxiScooter
#BMW
#BMWMotorradVietNam
#C400X #C400GT
#3YearsWarranty

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment