VTC Now | Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết đây là một thảm kịch nhân đạo nghiêm trọng, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân vụ 39 thi thể ở Anh.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

37 Replies to “Bộ Ngoại giao thông báo về vụ 39 thi thể ở Anh”

 1. 39 người Việt mộ sự đau buồn
  Hãy đừng và đừng lợi dụng
  Chỉ để nâng tầm quan điểm chúng ta lên
  Cầu chúa hãy nhận 39 ngườu này vô

 2. Ai biểu ảo tưởng miền đất hứa chi cho tiền mất tật mang, dù ở đâu cũng phải lao động cực khổ và sống tiết kiệm mới khá được!

 3. Người phát ngôn bộ ngoại giao bà Lê Thị Thu Hằng : "thảm kịch nhân đạo nghiêm trọng " là j vậy bà ,thiet tình tui ko biết nó dc hiểu như thế nào vậy, mong bà giải thíc cho bọn tui hiểu ý nghĩa với :((

 4. Tôi vô cùng tiếc thương người đã khuất
  Hi vọng những người còn sống đừng ôm cao vọng phát tài viễn phối tha hương mà thiếu hiểu biết về Pháp Luật dẫn đến hậu quả đau thương như thế này.
  Gạt qua đau thương, rõ ràng Chúng Ta nợ nước Anh một lời xin lỗi

 5. Mình vẫn chưa hiểu, sao lại gọi là Mua bán người? Đóng tiền cho môi giới để ra nước ngoài sinh sống, làm ăn? Tự nguyện đấy chứ!

 6. Nói nhiều quá, sao không chích dẫn lời nói của em Hằng? Sao không thấy em Hằng lên tiếng phản đối ctqh, khi cho 9 người đào tẩu sang Hàn Quốc?

 7. VN phải tìm ra đường dây buôn người đưa ra nước ngoài bất hợp pháp phải có bàn tay của hệ thống công quyền nhà nước tham gia

Leave a Comment