Nay dì dượng út đặt lú dính được 2kg cua, cả nhà xúm lại nấu bún riêu cua đồng, rất là ngon và rất là vui, mỗi người một tô ăn bao no. XIn mời cô bác theo dõi. chúc cô bác có một ngày thật vui vẻ!
============================
❤️ Đăng kí Kênh :
❤️ Fanpage :
========================
Video gởi tới bà con cô bác gần xa, đặc biệt là những Việt kiều xa quê hương khó có thể thấy lại được những cảnh này, đặc biệt là những món ăn dân dã miền tây ta, những đặc sản miền tây, những món ăn Việt Kiều xa quê thích ăn, những nét ẩm thực đặc trưng của người miền tây, ký ức miền quê. Như 1 món quà nhỏ đem lại chút hương vị quê hương cho bà con cô bác Việt Kiều khắp nơi trên thế giới. Hy vọng được bà con cô bác đón nhận và yêu mến.
================
Thẻ : #toanmientay #amthucmientay #kyucmientay #mientay
© Copyright by TOÀN MIỀN TÂY Production ☞ Do not Reup

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

29 Replies to “BÚN RIÊU CUA ĐỒNG Đông Người Ăn Chung Mới Ngon • Toàn Miền Tây”

  1. khong gi vui bang ca nha cung gop suc chung tay ,bua an se ngon va am cung hon nhieu , cac ban that hanh phuc , cam on ca nha vi da chia se

  2. Bún riêu cua ăn rau muốn bào bắp chuối bào trôn rau thơm ngò gai với rau hún cây với rau kinh giới ăn vậy mới đúng ăn bún riêu .

  3. Cua đồng có gạch nhiều quá nhìn thấy ham đc cua tươi nấu bún riêu thì còn gì bằng ???❤❤❤❤

  4. Cho thi khong nen cho an do ngot vi an do ma co duong thi no se bi mu mat, vi cho no khong co bo phan de loc duong nhu nguoi, gd nen mien nhung thu do neu khong no som bi mu thi toi nghiep lam. Xin cam on ?

  5. Hôm nay nấu bún riêu cua dò heo bự ghê, cả nhà ăn bún riêu quâ ngon, them cá lảu kiến nửa, video đẹp và hây

  6. Nói thật mh giống ý kiến của nhiều bạn. GĐ nên thay dụng cụ nấu mới đi cho đẹp mắt nhìn sạch sẽ tý. Với có nấu thì nuoc dùng nhiều tý. Mh chỉ góp ý để cho kênh phát triển hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *