Buổi tối tôi có thể chăm sóc cho chó, buổi tối có nhiều thời gian rảnh vì ban ngày tôi phải làm việc và chăm sóc cho gia đình, buổi tối này tôi có thể bắt bọ ve ký sinh trên cơ thể con chó, cắt lông cho chó và có thể kiểm tra tình hình sức khỏe cho chó, mình làm rất nhiều video về chăm sóc chó mèo để mình muốn lan tỏa tình yêu chó mèo đến các bạn, trong video này thì mình chăm sóc cho con chó Lu và mình sẽ bắt bọ ve chó cho nó, cám ơn đã xem video và chúc các bạn có một ngày vui vẻ.
Donate Paypal:
Website:
Facebook :
Twitter:
Gmail : quynhnguyentrantruc@gmail.com

Thank you for watching the video. I wish you a happy day. Do not forget to like and share to support my dogs.

#pets #dogs #vecho

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khỏe Đẹp: https://dahek.net/category/khoe-dep

11 Replies to “Buổi Tối Tôi Có Thể Chăm Sóc Cho Chó | TQMT Tập 773”

  1. Hi Truc where is Auntie 5? Does she still help you rescue the dogs? You do a good job but I like to see Auntie 5 with you. She has a calm quick hand that is good for the dogs. CayeT

  2. Dùng cái sciissors của tôi đã tặng cậu như một món quà để kích hoạt những khu nhạy cảm như đôi mắt và tai thay vì ánh mánh búa

  3. 4:18 I love how you say sorry in English. I know you never want to hurt your dogs. Maybe you can use the tiny scissors i sent you to trim around the sensitive area like the ears and eyes.

  4. Hi my friend,you always do a good job with the ? ?? ? ? ?? ? I can see that ticks the
    decrease since you spray the house, you should do that every month .she love you,she is a daddy's girl ? thanks for helping them ? ? God bless you and your family ? ?? ??

Leave a Comment