Gặp nhau cuối năm – Táo quân được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Táo sẽ chầu trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm, nó được coi là chương trình hài không thể thiếu của khán giả cả nước vào đêm 30 Tết trong suốt 16 năm qua. Ấy vậy mà mới đây Trung tâm sản xuất phim VFC của đài truyền hình Việt Nam công bố một thông tin chấn động rẳng sẽ dừng sản xuất táo quân từ năm nay. Vậy sự thật ra sao, câu trả lời cuối cùng từ các táo là gì. Hãy cùng nhau bắt đầu ngay với : Các táo sẽ làm gì khi không đóng Táo Quân?Táo Quân có thật sự dừng sản xuất?
—————————————————————–
✩ Fanpage Facebook:
✩ Đăng Ký Kênh:
✩ Liên hệ quảng cáo qua hotline: 0967066995
—————————————————————–
Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:

—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Câu Đố Xoắn Não:

#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

47 Replies to “Các Táo SẼ LÀM GÌ Khi Không Đóng “Táo Quân” ? Táo Quân Có Thực Sự Dừng Lại?| Xem Gì Hôm Nay”

 1. K cần mới mẻ ,
  Trở thành quen thuộc , truyền thống có phải là hơn k ???
  Từ nay tết mất 50% niềm vui.
  Đó k chỉ là 1 chương trình , mà đó là sự gắn kết , sự diễn biến của đất nước, sự phê phán ,
  Gắn kết thành viên trog gia đình ,
  Phê phán nhưg gì k tốt của xã hội
  Nói chug là k thể thay thế ???

 2. Đừng mà ,táo quân là món món ăn không thể thiếu gia vị ….không có táo thì vẫn có tết nhưng mà chỉ khác là tết năm nay nếu không có táo quân thì tết nó nhạt hơn và mọi người trong gia đình mọi năm đoàn tụ xem táo quân còn năm nay không có mỗi người ôm điện thoại ….

 3. Có khi nào đây là 1 cú lừa?1 cú cà khịa cực mạnh?rồi đúng đêm 30 ông Hoàng ra rồi bảo Táo Quân toang rồi ông Giáo ạ thì sao nhỉ?

 4. Coi đi coi lại mấy lần rồi mà vẫn ko chán :(( mà bh lại kết thúc thì…. :(( bùn quá :(( nếu là cú lừa thì ráng lừa tui đi nha :((

Leave a Comment