Mua ngay Đồ Chơi Ô tô gỗ lắp ghép kết hợp đập bóng an toàn, phát triển kỹ năng cho bé 2-6 tuổi

Nếu bạn đang muốn ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu từ bé thì Đồ Chơi Ô tô gỗ lắp ghép kết hợp là lựa chọn không thể bỏ qua.
Mô tả:
※ Tên: Xe Tháo gỡ vít và bóng gõ
– Chất liệu: gỗ
– Kích thước ※: 32 × 12,5 × 14cm
※ Tổng trọng lượng: 1kg
Mô tả:
– Chiếc xe trục vít này tốt hơn nhiều chiếc xe vít trên thị trường với giá rẻ, an toàn và thực sự rất thú vị với các bé.
– Xe vít cho bé biết các dụng cụ, rèn luyện các cử động tốt cho bé, trau dồi khả năng phối hợp tay và mắt của bé, rèn luyện sức mạnh cổ tay của bé.
– Xe vít cho phép bé tự do tháo rời và lắp ráp xe, lắp ráp và tháo rời các bộ phận khác nhau, trau dồi nhận thức thực hành của bé ngay từ khi còn nhỏ và rèn luyện khả năng vận hành thực tế. Và nó có thể khiến bé biết tên và chức năng của tiện ích từ khi còn nhỏ.
– Búa nhỏ có thể được đóng cọc, tuốc nơ vít có thể được vặn, và toàn bộ chiếc xe có thể được gỡ bỏ! Phát triển sự phối hợp tay và mắt của em bé và để em bé tự do khám phá, bố mẹ hoàn toàn yên tâm.
– Truyền cảm hứng cho em bé để lắp lại nó về hình dạng ban đầu! Bạn cũng có thể rèn luyện khả năng tư duy 3 chiều và mục đích giáo dục trí tưởng tượng của bé, cải thiện khả năng nhận thức của bé, hiểu biết về nguyên tắc phù hợp, rèn luyện khả năng vận động tốt và khả năng phối hợp tay của bé, rèn luyện khả năng thực hành của bé.
+ Phương pháp trò chơi: Bạn có thể sử dụng các công cụ đi kèm với sản phẩm và chỉ tháo rời chiếc xe và lắp ráp nó. Việc lắp ráp, tháo gỡ và hình ảnh sống động của các bộ phận khác nhau có liên quan đến thực tế. Nhận thức thực hành của em bé đã được trau dồi từ khi còn nhỏ và khả năng vận hành thực tế được thực hiện.
– Và nó có thể khiến bé biết tên và chức năng của dụng cụ từ khi còn nhỏ. Trong quá trình nhận dạng màu sắc và các trò chơi mô phỏng khác nhau, không chỉ sự linh hoạt của cơ ngón tay của bé được rèn luyện mà cả việc thực hành các động tác tinh tế cũng được tăng cường.
– Lời khuyên hướng dẫn của chuyên gia: Chú ý khuyến khích các động tác tốt của trẻ. Trong quá trình chơi, cha mẹ đóng vai trò hướng dẫn. Khi trẻ gặp vấn đề, cha mẹ không nên háo hức giúp đỡ, và nên để không gian cho trẻ suy nghĩ độc lập và hướng dẫn trẻ giải quyết vấn đề. Thích hợp tạo ra các vấn đề nhỏ cho trẻ nhỏ trong trò chơi, và rèn luyện khả năng phân tích của trẻ nhỏ.
———————————————–
– Sản phẩm an toàn, phát triển trí thông minh cho bé và thân thiện với môi trường xứng đáng nằm trong tủ đồ của bé
– Cam kết đổi trả hàng nếu sản phẩm không giống với hình ảnh mô tả
– Tặng kèm Con quay gỗ với đơn hàng từ 150k
– Ba mẹ hãy chọn “Mua ngay” để dành tặng sản phẩm này cho bébit.ly/dochoigoBaBo

12

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Ô tô, Xe Máy, Xe Khác: https://dahek.net/category/o-to-xe-may-xe-khac

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *