Liên quan đến những sai phạm trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2017-2018 tại tỉnh Hòa Bình, UBND tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định thi hành kỷ luật Bùi Trọng Đắc – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình bằng hình thức cách chức.

Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình đối với Bùi Trọng Đắc do thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra vi phạm rất nghiêm trọng trong công tác tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017, 2018 tại tỉnh Hòa Bình; để nhiều cán bộ, đảng viên của Sở Giáo dục và Đào tạo, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình vi phạm nghiêm trọng, bị khởi tố, điều tra hình sự và bị xử lý kỷ luật.

Hòa Bình là một trong 3 địa phương để xảy ra vi phạm nghiêm trọng quy chế thi, dẫn đến tiêu cực trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017, 2018. Theo kết quả của cơ quan điều tra, số thi sinh được nâng điểm, gian lận điểm thi ở tỉnh Hòa Bình là 65 thí sinh./.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

Leave a Comment