Cách làm thức ăn chăn nuôi chỉ còn 4.500 đồng 1kg
Mr Thuận 09382 09381

SẢN PHẨM CỦA TRANG TRẠI CÔN TRÙNG
Trứng Dế giống ổ nhỏ 150k nở đạt 7kg mua 5 tặng 1
Trứng Dế giống ổ lớn 250k nở đạt 14kg mua 5 tặng 1
Trứng Ruồi lính đen hộp 20gr đạt 60kg giá 350k mua 5 tặng 1
Vĩ trứng giấy hàng Malaysia cây 125 cái giá 300k cây.
Trùn quế sinh khối giống 20k 1kg tặng thêm 20%
Phân trùn quế nguyên chất 4 triệu tấn
Phân trùn quế nguyên chất bao 12kg giá 100k
Phân dơi nguyên chất bao 5kg giá 550k
Máy ấp trứng mini bảo hành 12 tháng 600k cái
Super Bio gói 100gr trộn 100kg thức ăn giá 70k gói
EMUNIV gói 200gr xử lý 50m2 nền chuồng 70k gói
Dịch trùn quế chai 450ml giá 95k chai trộn thức ăn cho dế

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Thông tin chuyển khoản
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ
Số tài khoản: 0111000193677
Tên chủ tài khoản: TRƯƠNG HỮU THUẬN
LƯU Ý:
Qúy khách vui lòng thêm số điện thoại của quý khách hàng vào nội dung chuyển tiền để tiện liên hệ giao hàng.

Địa chỉ Cơ Sở 1:
39 Đường 30 KDC Hưng Phú 2 (Công Ty 8), Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

Địa chỉ Cơ Sở 2:
522 Nguyễn Chí Thanh, P. Thới An Đông, Q. Bình Thủy, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

TRANG TRẠI CÔN TRÙNG

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Nơi chia sẻ những kinh nghiệm trong nông nghiệp chăn nuôi khép kín bền vững. Thông qua nhiều mô hình chăn nuôi tại Trang trại.

– Nuôi trùn quế bằng phân của các động vật ăn cỏ như: Trâu, bò, ngựa, dê, thỏ,.. tạo ra được 2 sản phẩm chính đó là: thịt trùn quế làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản. Hai là phân trùn quế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng giúp tơi xốp đất và cây sinh trưởng bền vững

– Nuôi Dế mèn thái bằng các loại rau như: Rau muống, rau lang, lá khoai mì,…tạo ra 2 sp thịt dế có thể chế biến trong nhà hàng, chim cá cảnh, người đi câu cá,…Phân dế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng.

– Nuôi ruồi lính đen xử lý rác thải hữu cơ rất hữu hiệu tạo ra 2 sản phẩm: Ấu trùng ruồi lính đen dùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản,..Phân ấu trùng ruồi lính đen dùng làm phân bón.

– Nuôi chim cút thả vườn là mô hình chăn nuôi khép kín cho ăn côn trùng giảm chi phí thức ăn xuống mức thấp nhất có thể. Giúp tăng lợi nhuận trong các mô hình chăn nuôi.

– Nuôi chim trĩ thả vườn cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng như dế, ấu trùng ruồi lính đen, trùn quế,…nhằm giúp vật nuôi phát triển tự nhiên.

– Nuôi cá trê cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng đã mang lại hiệu quả tích cực.

Ứng dụng các loại côn trùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản đã giúp giảm chi phí thức ăn xuống còn 20% và giúp vật nuôi tránh khỏi những bệnh tật cơ bản trong chăn nuôi.

. : : DẾ MÈN THÁI : : .

Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim Cút

Cung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.

. : : TRÙN QUẾ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

. : : PHÂN TRÙN QUẾ: : .

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : CHIM CÚT : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

. : : RUỒI LÍNH ĐEN: : .

Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.

Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

49 Replies to “Cách làm thức ăn chăn nuôi chỉ còn 4.500 đồng 1kg”

 1. Tôi tình cờ xem gặp tôi nói thật là tôi là tôi có cả nhà máy sản xuất cám đấy thấp nhất phải có 20 loại cả phụ gia và nguyên liệu mới thành một kg cám bạn nhé

 2. e thấy nếu A cho ăn kiểu này k ổn, trộn bột dế, ấu trùng ruồi lính, hay trùn quế gì đó k ổn thì nên thêm lysin vào, cái này tuy là công nhiệp nhưng k có ai cấm sử dụng và hơn nữa đây là cánh đơn giản để tăng độ đạm nhất. Không nhất thiết làm hữu cơ là cứ chăm chăm lấy tất cả đi thay thế A Thuận. E chỉ nói thế A hiểu sao cũng dc nhưng k phải e nói cái kiểu lí thuyết k kiểm chứng đâu.

 3. A ơi dinh dưỡng của thức ăn đó đạm có cao không anh, khi mình ép thành cám viên nhiệt độ lúc ep có làm thay đổi dinh dưỡng không anh

 4. Anh Thuận chia sẻ kiến thức rất bổ ích, mình bên nuôi trồng thủy sản sử dụng EM rất nhiều, tốt nhất nên ủ ra EM5 cho ăn sẽ tốt hơn nhiều ạ, vì EM gốc ủ ra EM1, từ EM1 ta ủ được EM2, cũng từ EM1 ta ủ ra EM5, EM tỏi cho vật nuôi ăn bổ sung giúp vật nuôi có hệ miễn dịch rất là tốt ạ. EM2 này cũng dùng để sử lý môi trường giảm mùi hôi thối của phân cũng rất là hiệu quả ạ.

 5. A Thuận có công thức phối trộn thức ăn cho vịt ko ak, hiện tại e đã có máy ép cám viên, e đã lấy bắp, cám gạo, bả đậu nành… ép thành viên, nhưng không có mùi thơm như thức ăn CN, vịt nó không ăn.

 6. Tôi đã làm cách đây 1 năm kết quả không cao, bạn nên say thêm cá trê ,RLđen Trứng cút, chim cút , bột bắp quang trọng nhất là rau xanh , công thức phối trộn hãy gọi cho tôi tư vấn cho bà con chăn nuôi 0977711771

 7. Hn gi a . Dan nuoi thuy san CA Mau, Bl,,,, .thoi tu von 0d h len bao nhieu r. A dung lam Cho nong Dan ma hay noi la lam cho kinh te cua a. May ong cu nong dan bit me gi. Dum on thuong thi thuong cho trot. Tui e cho a bao lau de a lam dc. Hay 15-20 ngay lai Co chuyen khac De a lam. Hi

 8. Anh Thuận dùng bã bia tươi hay sao mà có 2k/1kg, em thấy trên mạng người ta toàn bán hơn 6k/1kg bã bia khô, cho em hỏi dùng bã bia khô z có ổn k ạ

 9. Cám cút hay cám gà con có từ 18 đến 22 phần trăm đạm và đầy đủ khoáng chất… Còn cám gạo và bả bia chỉ có vài phần trăm đạm và còn thiếu rất nhiều chất không thể nào thay thế và bằng cám hỗn hợp được.
  Ủ lên men với men vi sinh EM2 là chỉ để tạo thêm vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa của vật nuôi và giúp tiêu hóa dễ dàng hơn và làm phân không có mùi hôi. Chứ không thể làm cho cám gạo và bả bia tăng lên 20 độ đạm được…
  Còn nhân sinh khối EM gốc thành EM thứ cấp thì dùng rỉ mật hoặc là đường nâu và tránh những đường có chất tẩy…
  Mình hiểu sao thì nói vậy thôi.. Thuận đừng hiểu nhầm nha….

 10. Những gì e đặc niềm tin vào a là một điều thật là sáng suốt… Thành công đã trong tầm tay rồi a.
  E Thay mặt tất cả bà con ở các tỉnh miền Tây Nam bộ . Cảm ơn a .vá tuyệt vời

 11. Lúc cho vào thùng phải nén chặt nguyên liệu mục đích để hạn chế tối đa lượng oxi tồn trong các kẽ hở sẽ giúp quá trình lên men kỵ khí thuận lợi hơn anh nhé..hihi

Leave a Comment