Hướng dân cách sửa file Excel bị lỗi font chữ tiếng Việt và đổi phông chữ cực nhanh, cách chuyển đổi font chữ cực nhanh trong Excel và cách chuyển đổi bảng mã trong excel. Đây là phần mềm chuyển đổi font chữ trong excel:
– Link tải phần mềm hỗ trợ:
– Hướng dẫn cài đặt phần mềm:
– Xem video Sự tương thích giữa phông chữ và bảng mã khi viết chữ tiếng Việt trên máy tính:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

42 Replies to “Cách sửa file Excel bị lỗi font và đổi phông chữ cực nhanh”

  1. anh ơi sao tải về ko đc vậy ạ.Nếu được thì cho em xin qua mail:lehoangphu2796@gmail.com
    Cảm ơn anh trước ạ vì em vật vả vì lỗi fint này quá

  2. Bạn cho mình hỏi: sao máy mình cài office 2010, mở excel lên và quét chọn một số chữ đặc trưng trong ô nào đó rồi chọn tô màu các chữ đã chọn đó nhưng không được ạ? Cái font color nó ẩn mất tiu ko cho mình chọn màu tô chữ. Giúp mình khắc phục với!

  3. mọi người cho mình hỏi muốn xem được những trang có chữ trung quốc mà không bị xuất hiện những ô vuông vuông thì làm thế nào ạ.thanks =))

  4. ình dùng office 2013, cài đặt xong rồi mà khi bật file excell hoặc word lên sao trên thanh menu ngang không thấy có u convert1.3 đâu bạn nhỉ

  5. a ơi e chuyển bảng số liệu từ autocad sang excel bị lỗi như thế này S ĐU+1EAFp đU+1EA5t K98 (S Đắp đất K98) a biết sửa không ạ? e cám ơn!

  6. add cho iem hoi . TRên may tinh em sửa fong cỡ chữ 14 nhưng khi in ra thi lại la cỡ chữ 11 . add cho iem bjet cách sửa đôi ntn để cho luc in cỡ chữ to với thank add

Leave a Comment