Quang Đông

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

33 Replies to “Cách Thay Trục Bạc Quạt Quá Đơn Giản”

 1. Qụat của e mòn trục nhưng e ko mua đuoc vì trục qụat to " trục 9". Bac có truc 9 ban cho e cái. E cám on nhieu.

 2. Lý thuyết tay nghề tốt chỉ có tên gọi Long đen và bạc nhựa là chưa nói đúng xin chân thành cảm ơn

 3. Quạt của tôi quay chậm , mau nóng ,ĐÃ TRA DẦU , THAY TỤ , THAY BẠC , STATOR MỚI nhưng không cải thiện ( cốt bạc quay nhẹ , có độ rơ theo chiều dọc…) Vậy là sao , xin chỉ giáo — cảm ơn .

 4. Video bổ ích,cảm ơn.Nhưng để biết việc thay trục có đáng không thì giá trục và bạc khoảng bao nhiêu, và có dễ mua không ? Bạn cho biết nhé.

 5. Ra ve chai kiem nhiu khi thay con ngon muon gỡ lay stato mà 4 con ốc cứng quá dùng lực mạnh đủ thứ mà ko tài nào ra nổi

 6. Chú quạt treo tuong chau dang quay roto trượt ra khỏi cuộn dây cánh quạt cạ vào lồng quạt quạt quay thì hút vào tắt đi thì roto trượt ra cạ vào long quạt chu giup cháu với cảm ơn

 7. hay quá anh! kênh em có hơn 100 video sửa quạt các loại. ae cùng chia sẽ kinh nhgiệm nhe https://www.youtube.com/watch?v=Gn7g98f9a-s&list=UUABLQ7qls0mP07cd3Axzkhg

 8. A chia sẻ rất rõ ràng và súc tích, ko chê vào đâu được. Chúc a và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Cố gắng ra nhiều Clip hữu ích nữa cho mọi người học và thực hiện.

 9. Quạt cua cháu kiểm tra vấn sống.nhung mà nó ko quay thay tụ mới vào vấn ko quáy.nó keu ì rất to

 10. Anh chỉ cách làm rất tỉ mỉ cũng khá hay nhưng anh tháo cái chặn bạt ra thế vừa lâu vừa làm gẫy cái gờ chặn của bưởng lên anh phải lấy tô vít tạo gờ cho bưởng thì nó mới chắc. Anh chỉ cần tháo được cái bạc ra song nâng nâng rồi cho bạc vào dùng 1 con ốc 6 hoặc ốc 8 dài dài một chút soay cái bạc rồi bẻ dùng kìm bẻ lại đảm bảo chắc mà nhanh ( em nghĩ cái đó anh xem người ta làm rồi nhưng anh làm nó lỏng lêm anh mới nói làm như thế ko chắc ) một năm em thay vài trăm cái quạt trong mùa nong ko một cái nào xịt.
  Em chỉ góp ý thôi không có ý gì cả, mong anh cho ra những video hay, hữu ích
  Cảm ơn anh!

 11. E mới xem mấy video của anh thấy rất thực tế và bổ ích.E chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe.cho ra thêm nhiều video để ae học tập và áp dụng trong cuộc sống.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *