Theo dõi video tại đây –
Cách trồng cây Sung Mỹ đúng kĩ thuật, cực đơn giản mà cho quả đẹp quanh năm – Bonsai 15
– Cây sung Mỹ rất thích hợp với điều kiện nhiệt độ ở Việt Nam. Do đó, loại cây này đang được khá nhiều người áp dụng kỹ thuật để trồng tại nhà vừa làm cảnh mà lại có thể thu hoạch được quả sung thơm ngon chất lượng. Cùng khám phá ngay cách trồng cây sung Mỹ nhé!
– Cách trồng cây sung Mỹ đúng kĩ thuật tại nhà
Dù là cây lâu năm nhưng kỹ thuật trồng cây sung Mỹ cho thu hoạch quả cũng khá nhanh, đơn giản, ít sâu bệnh. Cây sung Mỹ cho trái rất sớm và có thể làm bonsai. Chỉ cần 6-8 tháng, sung Mỹ đã bắt đầu ra quả và rất sai.
Cây sung Mỹ rất thích hợp với điều kiện nhiệt độ ở Việt Nam. Do đó, loại cây này đang được khá nhiều người áp dụng kỹ thuật để trồng tại nhà vừa làm cảnh mà lại có thể thu hoạch được quả sung thơm ngon chất lượng. Cùng khám phá ngay cách trồng cây sung Mỹ nhé
– Bên cạnh là loại trái cây mang đến ý nghĩa sung túc, có thể trồng ở vườn nhà để tạo cảnh quang hoặc trồng trong chậu. Hơn hết, quả sung Mỹ tươi hay khô đều có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chữa táo bón, nhuận trường, tái tạo sức khỏe.
-Trong quả sung chứa nhiều mucin và các hạt nhỏ có công hiệu thu tiêu và lọai bỏ độc tố, chất nhày trong ruột ra ngoài. Có thể giết đuợc các vi khuẩn độc hại trong ruột và tăng cường sự phát triển của các vi khuẩn tốt cho ruột.
Cây Sung Mỹ là loại cây ăn quả độc đáo, có giá trị dinh dưỡng cao và giúp chữa bệnh
Quả sung còn chứa hàm lượng Calcium khá cao mà cơ thể rất dễ hấp thu. Do đó, những người không uống được sữa nên ăn sung rất tốt.
Đặc biệt, sung Mỹ bổ sung nhiều khoáng chất và có tính “kiềm”. Sung giúp tạo năng lượng và kích thích vui sống.
-Cách trồng cây sung Mỹ đúng kĩ thuật, cực đơn giản mà cho quả đẹp, Cách trồng cây sung Mỹ đúng kĩ thuật tại nhà
Dù là cây lâu năm nhưng kỹ thuật trồng cây sung Mỹ cho thu hoạch quả cũng khá nhanh, đơn giản, ít sâu bệnh. Cây sung Mỹ cho trái rất sớm và có thể làm bonsai. Chỉ cần 6-8 tháng, sung Mỹ đã bắt đầu ra quả và rất sai.
Hướng dẫn trồng cây sung Mỹ đúng kĩ thuật như sau:
-Dụng cụ trồng
Cách trồng cây sung Mỹ đúng kĩ thuật, cực đơn giản mà cho quả đẹp, Nên trồng cây sung Mỹ vào chậu
Để đảm bảo thẩm mỹ, bạn nên trồng cây sung Mỹ vào chậu. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng dụng cụ có sẵn trong nhà như bao xi măng, bao tải, chậu, khay, thùng xốp hoặc mảnh đất trống
#YOUTUBEChimmồiBonsaiĐông bắc

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Nông Nghiệp: https://dahek.net/category/nong-nghiep

3 Replies to “Cách trồng cây Sung Mỹ F1 đúng kỹ thuật, cực đơn giản mà cho quả đẹp quanh năm – Bonsai 15”

  1. Mình cũng rất thích loại cây này và đang trồng hai ba cây nhỏ. Việc chăm sóc kinh nghiệm còn hạn chế. Cảm ơn bạn đã chia sẻ rất nhiều nha OK bạn !

Leave a Comment