Cách xuất video trong Proshow Producer nhẹ mà nét ra file MP4, xuất video proshow producer nhanh nhất chất lượng cao để bạn có thể up video lên Youtube, Facebook hoặc xem trên máy tính.
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
? Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Với cách xuất video trong Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog hướng dẫn này, bạn có thể xuất ra file video mp4 với chất lượng cao, HD, full HD, 2k mà lại nhẹ, xuất video nhanh. Ngoài cách xuất video trong Proshow Producer ra mp4, bạn có thể xuất ra nhiều định dạng video khác với chất lượng cao.

? Cách xuất video trong Proshow Producer lên Youtube nhẹ mà nét ra file MP4

Từ file project Proshow Producer mà bạn đang làm, bạn click vào Publish trên menu, chọn Youtube. Sau đó, một cửa sổ mới của phần mềm hiện ra, bạn chọn chất lượng video trong hộp Quality, các bạn chọn chỉ số càng cao thì video càng nét. Bạn có thể chọn 720p, 1080p hoặc 2160p để xuất video 4k… Sau khi đã chọn chất lượng video phù hợp, bạn nhấp chuột vào Save Video to Mycomputer, đặt tên cho file video và chọn thư mục cần lưu, sau đó nhấn Save. Công việc tiếp theo, bạn chỉ chờ phần mềm xuất video ra file mp4. Bạn lưu ý khi bạn chọn chất lượng video càng cao, thì thời gian xuất video càng lâu. Sau khi bạn đã xuất video trong Proshow Producer ra máy tính, bạn sẽ được một video đuôi mp4. Với file video này, bạn có thể xem trên máy tính, hoặc bạn có thể up lên kênh Youtube.

? Tổng hợp các video hướng dẫn và style Proshow Producer đẹp nhất
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Như vậy trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn các bạn cách xuất video trong Proshow Producer nhẹ mà nét với chất lượng HD, full HD, 4k… Video này bạn có thể xem trên máy tính hoặc up lên Youtube. Riêng đối với Facebook, bạn có thể chọn chế độ xuất video cho Facebook. Chi tiết về cách xuất video lên Facebook bạn tham khảo trong video. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn khi xuất video trong Proshow Producer, hoặc có những câu hỏi cần được giải đáp, bạn có thể comment trực tiếp ở phía dưới video này để được hỗ trợ.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

12 Replies to “Cách xuất video trong Proshow Producer nhẹ mà nét ra file MP4”

  1. Anh ơi. Sao e xuất video ra nhưng lúc mở video nó lên thì cứ bị giựt giựt và k nét như khi chạy trong phần mềm ạ. E xuất video chất lượng 4k lận ạ. Mong anh giúp e ạ

Leave a Comment