Truyện Dài: Cái Chết Của Miền Nam Việt Nam #1 của Phạm Kim Vinh – Đọc Truyện Đêm Khuya
– Nghe Full:
Đọc Truyện Đêm Khuya Truyện Không Kể Lúc Nửa Đêm
Pls, don’t re-upload my video.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

37 Replies to “Cái Chết Của Miền Nam Việt Nam #1 – Truyện Dài | Trò Chuyện Đêm Khuya”

 1. Nghe đài địch. Mà buồn cười chúng mày thua là phải. Không bao giờ nhìn thấy và chẳng bao giờ công nhận cái yếu kém của mình. Chỉ biết dùng những từ ngữ thấp hèn để ngụy biện. Thật đáng thương.

 2. Chuyện như này mà cũng đưa ra đọc được thì mới thấy bọn /// nó không thắng được là phải! Tao chưa bao giờ nghĩ thống nhất đất nước rồi mà vẫn còn những thằng nô dịch cả trong ý nghĩ như vậy!!!

 3. Ủa ….vẫn nói QĐVNCH anh dũng…lực lượng đông hơn, vũ khí nhiều hơn, trang bị đầy đủ hơn…sao lại sụp đổ nhanh vậy?

 4. 1.2 triệu quân ngụy trang bị hiện đại hơn mà lại thua 350 ngàn quân chạy bộ trang bị thô sơ hơn chỉ trong 55 ngày mà bây giờ vẫn lấy nước đái để rửa mặt thì quả là không có lấy một chút liêm sĩ.

 5. Biết về Cộng sản nhiều thế mà lại éo hiểu nổi cái Quân lực Ngụy VNCH như thế nào?
  Ngu thế này thì "cởi áo tháo dày" Đu càng tháo chạy sang Cali fot là đúng rồi.

 6. Thằng viết sách này ngu dôt viết sử mà ăn nói thiếu tôn trọng vẫn mang ý nghĩ thua đau hằn học như heo nọc sổng chuồng bố tổ

 7. Bọn này nó thương hại pháp thua trận chứng tỏ bọn này nói ra là biết nó khg thương dân bị áp bức nên bon này từ pháp tới mỹ hay kẻ nào hùm hơn mỹ thì cũng phải thua nhân dân vn thôi

 8. ai nói tiếng mẹ đẻ là tieng việt thì là dân tộc việt, ko có vì cái màu TBCN hay cs mà phân biệt, tại sao, tại sao, dân việt ko phải dân campuchia, dân Hàn, dân Tàu, dân mỹ mà gọi kết bạn là cùng dân tộc. là mien nam miên bac?

 9. Bọn xâm lược Mỹ nó thua nó chui trực thăng nó tháo chạy tán loạn khỏi VN, bọn ngụy SG nó chết thôi, chứ MN chết thế đéo nào được!

Leave a Comment