– Vụ việc xảy ra vào lúc 9 giờ 58 phút sáng 25/11 trên tuyến đường Trần Phú, phường 4, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
– Mặc dù chúng tôi đã phản ánh rất nhiều lần về tình trạng xe dù, bến cóc tức là Nhà xe Bảo Vân ngang nhiên đón trả khách không đúng nơi quy định, thậm chí còn dừng đỗ tại các trạm xe buýt để tránh giành khách và nơi có biển báo “Cấm đỗ xe” , … Nhưng tình trạng này vẫn tiếp tục tái diễn.
– Vào thời gian trên, khi các hành khách đang lên xe buýt của Công ty Lửa Hồng (chạy tuyến Đà Lạt – Ka Đô) đang dừng đóm khách đúng quy định. Tuy nhiên, chúng tôi lại tiếp tục phát hiện chiếc xe khách 16 chỗ mang biển kiểm soát 53S-0536 của Nhà xe Bảo Vân (đóng tại 541 Trần Phú, Tp. Bảo Lộc) vẫn ngang nhiên dừng đón khách sai quy định tại trạm xe buýt nhằm mục đính để tranh giành khách và nơi có biển báo “Cấm đỗ xe” như thế này.
– Hành động của thằng xe khách Bảo Vân biển số 53S-0536 vẫn coi thường pháp luật, bất chấp nguy hiểm cho các phương tiện và gây mất an toàn giao thông.
– Trước đó chúng tôi đã phản ánh về chiếc xe khách 53S-0536 của Nhà xe Bảo Vân trong các Video trước đây vẫn tiếp tục tái diễn và chúng tôi mong rằng các cơ quan chức năng xác minh qua Camera được đặt trên các tuyến đường và truy tìm xe khách 53S-0536 của Nhà xe Bảo Vân về hành vi: “Dừng đón, trả khách không đúng nơi quy định”. Đồng thời, phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Đội CSGT tại Tp. Bảo Lộc xác minh và khám xét đối với Nhà xe Bảo Vân (có địa chỉ tại 541 Trần Phú, Tp. Bảo Lộc) và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với bà Tạ Thị Bích Hiền (chủ Nhà xe Bảo Vân) về hành vi: “Vi phạm quy định về vận tải hành khách” và yêu cầu chủ nhà xe chấm dứt hoạt động của Nhà xe Bảo Vân trước 30/11 sắp tới

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Vận Tải: https://dahek.net/category/van-tai

Leave a Comment