Căng da chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và đã cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

Lưới chỉ vàng Gold Thread – một sự đột phá mới, tạo ra cơn lốc trong kỷ nguyên làm đẹp bằng vàng. Trước đây, kim loại vàng đã được biết với những tác dụng trẻ hóa da thần kỳ. Trong năm 2013, nhà khoa học trên khắp thế giới đã ứng dụng thành công công nghệ lưới chỉ vàng Gold Thread dùng để căng da, trẻ hóa khuôn mặt chỉ trong một lần điều trị, không phẫu thuật, duy trì lên đến hơn 15 năm tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

LÀM ĐẸP BẰNG CHỈ VÀNG GOLD THREAD NHƯ THẾ NÀO?
Một mạng lưới Chỉ Vàng Gold Thread có ngạnh lồi như xương cá được cấy vào da tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 để nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ, căng da, trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt.

Mạng lưới vàng tinh khiết bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh lưới vàng tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể, giúp làn da trắng hồng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ vàng, da rạng rỡ khỏe mạnh, săn chắc. Kết quả sẽ tiếp tục thấy rõ hơn trong 3-6 tháng điều trị tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ BẰNG CHỈ VÀNG GOLD THREAD:
– Lưới vàng Gold Thread giúp căng da, săn chắc mặt và cổ, xóa các nếp nhăn dưới mắt, nếp nhăn chân chim ở cổ, thon gọn hàm, tạo khuôn mặt trái xoan.
– Lưới vàng Gold Thread làm làn da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên.
– Sợi chỉ lụa vàng giúp nâng mũi S-line Hàn Quốc.
– Sợi chỉ lụa vàng giúp tạo mắt 2 mí, nâng chân mày, treo mí mắt sụp, chỉ trong 1 lần, không cần phẫu thuật.
Không những phù hợp làm đẹp cho nữ mà còn rất phù hợp cho quý ông trên 50 tuổi.

ƯU ĐIỂM:
– An toàn, không đau, không phẫu thuật.
– Chỉ thực hiện trong một lần điều trị.
– Công nghệ làm đẹp bằng chỉ vàng Gold Thread được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và an toàn. Hiện nay,

Công nghệ lưới chỉ vàng này đang được nhân rộng ra các nước Châu Âu và lân cận. Đặc biệt, công nghệ lưới chỉ vàng Gold Thread của Mỹ là công nghệ được công nương Kate xứ Anh chọn làm đẹp sau khi sanh.

Công nương Kate trở nên quý phái hơn nhờ Công nghệ Căng da bằng chỉ vàng.
Những nếp nhăn ở trán, rảnh má và làn da kém tươi ngày càng trở nên phẳng mịn

Những vị trí có thể được làm căng da bằng chỉ vàng

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thiết kế gói làm đẹp toàn diện dành riêng cho từng lứa tuổi phù hợp với người Việt Nam:

GÓI LÀM ĐẸP DÀNH CHO THIẾU NỮ: nâng mũi bằng chỉ, luồn chỉ tạo mắt 2 mí, thay da trắng hồng.

GÓI LÀM ĐẸP CHO QUÝ BÀ VÀ QUÝ ÔNG TUỔI 50: trẻ hóa toàn gương mặt: xóa bọng mỡ mắt, nâng cao cung mày, hết bị sụp mí, loại bỏ da thừa mí trên, xóa bọng mỡ mắt. Căng da toàn khuôn mặt, xóa nhăn đuôi mắt, trán, tạo khuôn mặt trái xoan bằng chỉ vàng.

GÓI THON GỌN: thon gọn hàm, xóa nọng cằm. Hủy mỡ bắp tay, hông mông, bụng đùi bằng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo chỉ trong 1 lần, không phẫu thuật.

Mọi thông tin quý khách liên hệ về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu:
🏫 Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Quận 1, TP.HCM (Đối diện cửa bắc chợ Bến Thành).
☎ Hotline: 0906.82.70.70 – 0902.400.269 – 0901.32.82.70
🏠 Website:
✉ Email: info@benhvienaau.vn

Tag: căng da chỉ vàng 24k,căng da vùng cổ,nâng cơ xoá nhăn,nâng cung mày,treo mí sụp,xoá rãnh mũi má thần tốc bằng chỉ vàng của Mỹ,chỉ vàng thật giả,bệnh viện thẩm mỹ á âu,bệnh viện thẩm mỹ,thẩm mỹ viện,bvtmaau,bvtm á âu

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

13 Replies to “Căng da bằng chỉ vàng 24k công nghệ độc quyền và được cấp chứng nhận của bộ y tế”

  1. Tôi searched cac websites cua các bác sĩ Mỹ thì căng da bằng chỉ…. có thể chỉ tồn tại từ 2 cho đến 5 nam….

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *