Cao huyết áp không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe chung mà còn kéo theo nhiều tác động đến hoạt động tình dục. Tình trạng này xảy ra ở cả nam và nữ giới. Ở nam giới, cao huyết áp có thể khiến họ đối diện với nhiều nguy cơ như rối loạn cương dương, đau đớn khi cương cứng và thậm chí là bị liệt dương, lãnh cảm. Còn ở nữ giới, khi cao huyết áp làm gián đoạn luồng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể sẽ gây ra thiếu máu, dẫn tới âm đạo sẽ bị khô rát, gây cảm giác đau trong lúc quan hệ. Đây chính là lý do vì sao phụ nữ bị tăng huyết áp thường khó đạt cảm giác cực khoái và mất dần hứng thú trong đời sống tình dục.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902.207.739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#caohuyetap, #huyetapcao, #huyetapbaonhieulacao, #huyetap, #dieutricaohuyetap, #taibien, #caohuyetapnenangi, #dieutritanghuyetap, #chisohuyetap, #tanghuyetap, #benhtanghuyetap, #dinhapvuong

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khỏe Đẹp: https://dahek.net/category/khoe-dep

Leave a Comment