👉 Trọn Bộ Bao Thanh Thiên Trân Châu Kỳ tại :
👉 Link Tổng Hợp Trọn Bộ :
👉 Tổng hợp những phân đoạn phim hay nhất :
👉 Xem phim hay thì bấm vào đây nè:
👉 Đăng kí ngay để đón xem những video mới nhất từ Phim Khủng nhé
——————————————-ⓅⒽⒾⓂ—————————————————-

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

48 Replies to “Cao Tăng Truyền 70 Năm Công Lực Cho Địch Thanh Là Ai ? | Bao Thanh Thiên | Trân Châu Kỳ”

 1. Trước khi Địch Thanh học được chiêu thức đã đi xung quân rồi , và bị khắc chữ lên mặt . Địch Thanh là người nghèo khó .
  Phim này bỏ sót khi ko thích chữ lên mặt Địch Thanh

 2. Unlikely my friend Katy, who seems to get all her exercise running & jumping on planes just as ythe door is about to slam in her face,my partner,Jack,likes to get to the gate before our plane even arrives. There area times I wonder whether the plane has even left its previously city's by ythe time we get to the gate to ✋ for it.

 3. Đúng rồi khi iu nếu một người ko còn vẵn iu nhé
  Yến àk dù e có ai nhưng a vẵn iu e sau này a có ai nhưng người ta ko phải e chính e cho a biết iu một người đau cở nàu a đau nhưng vẵn iu e dù sau a củng vẵn nói câu xl e a iu e yến àk😌

 4. She's survived a her losses by creating a new purchased in her life's provided a service purpose to society's in ythe processed. Amend Amend Amendola
  MySpace sweethearts. . . So-sweeties. . .miss you Lov.😇

 5. Trời phái 4 tinh quân
  1- võ khúc tinh quân – Địch Thanh
  2- văn khúc tinh quân – Bao Chửng
  3- tử vi tinh quân – Hoàng thượng đương triều
  4- sát phá tinh quân – Dương Tôn Bảo ( Dương gia tướng )
  – tử vi ( Hoàng Thượng ) kỵ sát phá cho nên mới có tính nghi ngờ Dương Tôn Bảo . Vì khi xưa Tiên Hoàng cũng Dương lệnh công cha Dương Tôn Bảo cùng nhau chiến ngoài sa trường còn gọi là Sài Gia của mẹ Dương Tôn Bảo . Cho nên s này tiên Hoàng đặt ra chiếu chỉ s này đời thứ 2 nhường ngôi lại cho Sài Gia chính là Dương Tôn Bảo . Vì Tôn Bảo trung quân nên đã k lên ngôi mà vì đó ra sa trường bảo vệ tổ quốc .

 6. Có 70 năm công lực mà qua đánh Việt nam mới đến Cao Bằng đã bị Nùng Trí Cao bắt sống cùng chánh phó tiên phong. Cường điệu quá.

 7. Phim này chỉ có vài diễn viên thay thế 1 mình đóng 2 vai. Bàng Liệt trong bích huyết thanh thiên dương gia tướng còn bây giờ thì là Khổ Nhi. Với quận chúa nữa vừa làm quân chúa moiws vừa chết xong qua làm em gái vua Tây Hà

 8. địch thanh là võ khúc tinh quân . trời phái xuống 1 văn 1 võ để giúp nhà tống . triển chiêu chỉ là 1 bộ đầu của khai phong phủ thì không thể nào phò vua trị thiên hạ được cho nên triển chiêu không phải là võ khúc tinh quân . địch thanh là võ tướng mới chuẩn .

Leave a Comment