Cầu thủ Indonesia sẽ phải khóc thét khi xem lại 9 bàn thắng này | MÃN NHÃN TV

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

43 Replies to “Cầu thủ Indonesia sẽ phải khóc thét khi xem lại 9 bàn thắng này | MÃN NHÃN TV”

  1. MÃN NHÃN TV: Cập nhật Highlights tất cả các trận đấu của các giải đấu của Việt Nam sớm nhất đầy đủ nhất.

    Bấm theo dõi ngay để không bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc mãn nhãn nào trên sân!

  2. Có vẻ như NX Phúc đi xem mọi trận ấy nhỉ. Bình luận vui thì vui thật nhưng không đến nỗi phải khóc. Chỉ có nhưng thằng cá độ mới bốc đến như thế.

  3. Công Phương đưa cú đó thật tuyệt vời. CP không cần dẫn bóng đi xa. khi nào có dịp thì làm bàn nếu phông dẫn một chút rồi giao banh để cùng đồng đội làm bàn.

  4. mấy đội Đông Nam Á như Indo, Thái lan , Malay nên ghi bàn vào lưới chúng nó thật đậm thật nhiều vào. trước đây bọn nó khinh thường bóng đá VN mình quá nhiều rồi.

  5. Niềm tự hào mầu cờ sắc áo dân tộc dù xem lại 100 lần vẫn vui trào nước mắt. Yêu quê hương Yêu đồng bào chúng ta VN Muôn Năm

  6. "Nhưng anh Dũng ạ, đó là sự công bằng của bóng đá". Mình vẫn nhớ mãi câu này, đây chắc chắn sẽ là một trong những trận đấu cảm xúc nhất mà mình từng xem từ khi mới biết xem bóng đá cho đến bây giờ, không đơn thuần chỉ là đội bóng mà mình cỗ vũ, mà đó là cả một tình yêu dành cho Tổ Quốc!

  7. đài truyền hình nên loại mấy ông bình luận bóng đá vn mà khóc khi vn thắng, đó là quan điểm của tôi, tôi thấy nó quá vô duyên cho một bình luận viên

Leave a Comment