Cha Già Chịu Khổ Vì Con || Tuyệt Đỉnh Nhạc Vàng Trữ Tình Hát Về Cha | Album Bolero Hát Về Cha Mẹ

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

33 Replies to “Cha Già Chịu Khổ Vì Con || Tuyệt Đỉnh Nhạc Vàng Trữ Tình Hát Về Cha | Album Bolero Hát Về Cha Mẹ”

  1. Cam on cac ca sy nhe . Toi nghiep bo qua da gia roi ma con phai dap xe di ban . Ba lon tuoi roi nen nghi nghoi ba oi . Khong gi qui hon tinh ba me danh cho cac con ok .

  2. Tôi ước j bây h trở về hồi còn nhỏ k bt j chỉ bt là bênh gia đình có cha mẹ anh chị em.và ứớc thời gian đó mãi mãi …

  3. Cha mẹ ở nhà hãy giữ gìn sk,con xl bm con K thể ở gần bm và gặp bm nhiều hơn được, vì cs vì hoàn cảnh của con nên con phải xa nhà phải xa ba mẹ K ở gần bên bm được, ở phương xa đó bm hãy bảo trong hãy giữ gìn sk, con biết con chưa báo hiêu dc j cho bm hết. Nhưng con hứa sau này sẽ có một ngày con sẽ trả ơn và trả hiêu cho bm tuy K nhiều nhưng đó cũng là bôn phân trách nhiệm của một người con, con đi làm xa con chỉ mong ở nhà bm nhớ giữ gìn sk là con an tâm mừng rồi.

  4. Xin lỗi cha mẹ người nuôi lớn con dạy con nên người. Con ko làm được những công ơn dưỡng dục con lại bất hiếu với cha mẹ như z. Thật lòng con muốn về với cha mẹ như ngày trước kia. Có tình yeu của cha tình thương của mẹ. Nhưng con lạy ko làm được. Con xin lỗi cha mẹ :-)?

  5. oi mới đó mà tôi đã mất cha đã 2 năm rồi nghe những bài hát này tôi cứ ngỡ mới mất cha từ hôm qua lời nói hình bóng cua cha mãi mãi trong lòng tôi

  6. Ôi thật cảm dọng tôi mất cha mẹ mấy mươi năm nay mới mất vợ là người toi yêu Quy Nhất sống mấy mấy mươi măm mà bỏ tôi di trước tôi buồn quá

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *