Ngày 22/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1975, ngụ ấp Bình Thắng, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang (tạm trú huyện Gò Dầu) về hành vi hiếp dâm trẻ em dưới 13 tuổi.

Nạn nhân được xác định là cháu T., sinh ngày 16/4/2016, là cháu họ kêu đối tượng Hùng bằng ông.

Cụ thể, tại cơ quan điều tra, đối tượng Hùng khai nhận: Vào khoảng 13 giờ ngày 9/10/2019, Hùng đi bắt óc về ngang nhà trọ nơi gia đình cháu T. Sinh sống, thấy cháu T. đang nằm võng một mình, xung quanh không có người thân, nên Hùng nảy sinh ý định muốn xâm hại tình dục cháu T. để thỏa mãn dục vọng.

Khi tiếp cận được cháu T., đối tượng Hùng đã dùng lời ngon ngọt để dụ dỗ cháu T. theo Hùng ra bờ kênh phía trước dãy nhà trọ để thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T.

Trong lúc đang thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng Hùng nghe được tiếng gọi cháu của bà cháu T., sợ bị phát giác nên Hùng đã lập tức bỏ đi. Gia đình cháu T. sau đó phát hiện được sự việc nên đã trình báo cơ quan Công an.

Đối tượng Hùng còn khai nhận, khoảng 3 đến 4 năm trước đó, Hùng đã giao cấu với một cháu gái khác sinh năm 2008 (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ) tại một vườn tràm gần nhà trọ kể trên và giao cấu với con ruột của Hùng nhiều lần dẫn đến có thai và sinh con nhưng chưa bị phát giác.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

0 Replies to “CHÂN DUNG KẺ HIẾP DÂM CHÁU GÁI 3 TUỔI VÀ CON RUỘT Ở GÒ DẦU”

Leave a Comment