Xem lại các clip về cháu Bình ung thư xương:

Hoàn cảnh bi đát:

Có thể sống 2 – 3 tháng nữa:

Cháu Bình đã nhập viện:

Bắt đầu hoá trị:

Nước mắt nhói lòng của người mẹ:

Guufood quay trở lại thăm cháu Bình ung thư xương mà kênh đã từng đăng tải rất nhiều clip trên kênh. Trường hợp cháu Bình ung thư xương được rất nhiều người quan tâm bởi vì bệnh nặng, cái chân quá to và phải chạy đua với thời gian để níu kéo em. Do đó, Guufood cố gắng sẽ cập nhật tình hình sức khoẻ mới nhất của Bình nhằm thông báo cho mọi người.

Diễn biến mới nhất là cháu Bình ung thư xương đã tháo khớp chân tại bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Ca mổ thành công và Bình đang nằm ở phòng hồi sức. Mẹ của cháu Bình ung thư xương cho biết, đợi tình hình sức khoẻ cải thiện sẽ tiếp tục chuyển Bình từ bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình về lại bệnh viện Ung bướu TP.HCM để vô hoá trị nhưng chị lo lắng khi sự sống của cháu theo như các bác sĩ thông báo, chỉ còn vài tháng. Nhưng người mẹ của cháu Bình ung thư xương tâm sự, sẽ tìm mọi cách để níu kéo con trai, được ngày nào hay ngày đó.

Guufood đã cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến tình hình sức khoẻ em Bình ung thư xương nói riêng cũng như đồng hành cùng Guufood trong hành trình thiện nguyện, kết nối yêu thương đầy ý nghĩa, tình con người.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

29 Replies to “Cháu Bình ung thư xương đã tháo khớp chân | mẹ lo lắng khi sự sống con còn vài tháng – Guufood”

  1. Cau mong on tren phu ho cho chau ca mo thanh cong roi cung rat mung nhung cau mong ngay nhanh chong chau bjnh mau chong lanh benh me cua bjnh rang dong vien cho chau lac quan tinh than cung rat quan trong chuc chi manh khoe de dong hanh cung con nhe

  2. E còn nhỏ nhưng e quá dũng cảm để vượt qua nỗi đau này.mong e mạnh mẽ lên tưng ngày cám ơn tât cả các nhà hảo tâm đã giúp đỡ em.

  3. Đừng để bé gối đầu cao qúa máu sẽ ko lên não đc cháu sẽ chóng mặt ! Khuyên c nói voi cháu miệng luôn niệm phật sẽ tai qua nạn khỏi mau !

  4. Tôi đã Subscribe cho Guufood rồi , mong Guufood được nhiều người xem được tiền quãng cáo để có thêm chi phí đi lại giúp người khổ nạn . Chúc cháu luôn vui khỏe hạnh phúc may mắn nha ???????

  5. Thương lắm, thương lắm con ơi. Cầu trời phật thương con cho con một phép màu. Con cố lên con nhé, nên nói những điều tốt đẹp và tạo hy vọng cho con mẹ nhé

  6. Cám ơn Gufood và các MTQ đã giúp cho bé ít nhất cũng qua giai đoạn khó khăn này . Tỉnh thuốc mê đau lắm , mới mấy tuổi đầu mà phải chịu đau đớn như vậy , cầu mong cho cháu qua khỏi. Cháu Bình rất kiên cường .

  7. Cầu xin ơn trên che chở cho bé được sống , hãy cố lên con nhé ! Bé đã bị thiếu bạch cầu nên hệ miễn dịch kém, nên giữ cho cháu không bị nhiễm khuẩn sẽ khó trị hơn. Biết đâu có kỳ tích ; mọi người hãy cùng cầu nguyện cho bé Bình mau bình phục nhé !

Leave a Comment