“Chạy đi chờ chi” phát sóng 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7

“Running Man” phiên bản Việt, với tên gọi “Chạy đi chờ chi” sẽ có 7 thành viên tham gia chương trình mùa 1. Đó là các nghệ sĩ: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

“Chạy đi chờ chi” sẽ mang màu sắc mới, với đặc trưng riêng, hiện đại, đồng thời mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, thông qua những trò chơi giải trí hài hước đầy tiếng cười, những cuộc vận động giữa lòng thành thị, chương trình còn gửi thông điệp thực sự ý nghĩa đến với khán giả: Hãy cứ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày ngay trong môi trường tưởng như ngột ngạt này, hãy mạnh dạn làm điều mình thích và thật vui vẻ.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV CDCC” hoặc “#HTV CDCC Tap XYZ”.
HTV CHẠY ĐI CHỜ CHI | #HTV CDCC #15 FULL | 20/7/2019
Playlist Full:

#HTV #truyenhinhthucteHTV #chaydichochiHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

22 Replies to “CHẠY ĐI CHỜ CHI | Ai là "người bất tử" của mùa đầu tiên? CDCC #15 FULL | 20/7/2019”

  1. Làm ơn ở phần sau chương trình giữ lại những thành viên như cũ, không thêm hoặc không bỏ ai. Cầu mong như thế ạ 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  2. Thực ra không chỉ là m.n tham giam Chương trình này mới vui. M.n ở đây xem cũng rất là vui và cực kỳ thư giãn. Cảm ơn chương trình rất nhiều. Xem tập này rất nhiều lần rồi mà không có thể phát biểu cảm nghĩ của mình. Bây giờ mới có diệp. Cảm ơn chương trình này và rất mong sẽ có mùa 2.

  3. kết kịch tính như phim ấy. Cô gái yếu đuối nhất là kẻ mạnh nhất. Ngọc rất dễ thương và thông minh. Thấy Huy vẫn rất hiền lành tốt tính. Mùa 2 sẽ theo dõi từ đầu 🙂

Leave a Comment