✮ Thiết kế website giao diện theo yêu cầu trọn gói từ 1,800,000 đ ( tặng hosting + tên miền 1 năm ):
✮ Thiết kế logo giá rẻ ý tưởng theo yêu cầu từ 300,000 đ:
✮ Liên hệ: Fanpage: | Zalo: 0978.106552 | Email: hohoanganh20588@gmail.com

Chê Vsmart Biến Thành “Kẻ Gia Công” Cho Người Khác? Hãy Nhìn Trung Quốc Và Nghĩ Lại…:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
Ngày 19/11, VinGroup tuyên bố khởi công dự án Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh với công suất lên tới 125 triệu máy. Đáng chú ý, trong thông cáo báo chí của VinGroup có đoạn: Nhà máy VinSmart sẵn sàng sản xuất không chỉ điện thoại mang thương hiệu Vsmart mà còn có thể sản xuất thuê cho các hãng điện thoại hàng đầu trên thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

‘Đặc biệt chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng gia công từ các đối tác lớn từ châu Âu và Mỹ. Đó là lý do chúng tôi, chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng nhà máy với công suất lớn gấp 25 nhà máy hiện có tại Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế”, ông Nguyễn Việt Quang (Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup) khẳng định.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #VINGROUP #vinsmart #vsmart

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

45 Replies to “Chê Vsmart Biến Thành “Kẻ Gia Công” Cho Người Khác? Hãy Nhìn Trung Quốc Và Nghĩ Lại…”

 1. Gàu thì nó gét đói rét thì nó khinh thông minh nó tìm cách tiêu diệt.. Ko làm thì nó chê vn này nọ làm rồi thì nó cũng chê .bọn đéo làm gì dc cho đất nước suất ngày ẳng .dm đời nhiều cái hài ?

 2. Kể ra thì gia công học hỏi được kinh nghiệm công nghệ chế tạo . Đó là chưa nói tạo công việc cho mọi người , phát triển kinh tế đất nước . Người ta đã có tính toán bài bản không thừa đâu )))

 3. 1_Kh những gia công dx sẽ giải quyết dx việc làm.
  2_Nâng cao cạnh tranh qt
  Và đặc biệt thuế xuất nhập khẩu linh kiện và xuất khẩu sản phẩm (riêng chỉ nhà máy samsung đã chiếm phần lớn tỉ trọng xuất nhập khẩu)
  3_ thử nghĩ đến việc thay chữ made in china bằng made in VN là thấy phê rùi
  4_ đây là phạm nhật Vượng một người có tầm nhìn lớn khi thấy thương mại Mỹ Trung đang căng thẳng và ông ra tay vớt lấy những j có thể lấy

 4. VN chỉ cần học cách làm như TQ là đã rất có lợi cho dân tiêu dùng với mức giá thấp và hoàn chiếm được sự ủng hộ của dân VN thay vì mua sp của nước ngoài. Tiếc là các sp VN vẫn chưa đạt được mức giá cạnh tranh nhất

 5. Cái gì hay thì mình học hỏi tq có ghét nó thế nào đi nữa nhưng nó giỏi phải công nhận và học tập đừng có đi dạy tỉ phú cách kinh doanh nó si đa lắm riêng tôi thì cứ ủng hộ vin thôi bác vượng cố lên

 6. Hãy tạo công ăn việc làm cho người dân việt nam. Đó là làm giàu cho đất nước rất đáng hoan nghênh

 7. Theo quan điểm của mình đây là điều tốt. Vì như vậy vinsmart sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chế tạo, lắp ráp ra điện thoại với chất lượng tốt hơn

 8. Ko đáng tự hào ??? Vậy VN đang ở địa ông chủ ?. Rất thiển cận khi không hiểu Gia Công thuộc chuỗi Hệ Sinh Thái trong ngành CN sản xuất. Nếu người bệnh mang đôi mắt còn Hãng Thương Hiệu mang thủy tinh thể đến thì Gia Công là Bác Sỹ và Bác Sỹ quan trọng hay ko ?. Nhiều người ko hiểu nếu ko có thương hiệu,HDH đăng ký bản quyền thì HĐH đó cũng chỉ là 1 phần SP được SX bằng trí óc và thường thì 1 hãng có HĐH riêng ở giữa 1 rừng nhà Gia Công mà ko ai nhận làm sẽ khó hơn 1 nhà Gia Công có thể chọn Hãng mình muốn làm vì Gia Công có mặt hàng đa dạng SP, có thể SX nhiều mẫu khi họ có máy gốc và sức lao động bằng tay chân dễ thay đổi còn khi 1 Hãng có ý tưởng mẫu gì cũng chỉ là trên bản vẽ. Nên nhớ nhà Gia Công rất dễ tự SX SP riêng của mình khi đã quen sơ đồ hệ thống phần cứng và việc mua bản quyền các HĐH dễ hơn việc 1 hãng phần mềm ko thể tự làm SP khi ko có máy móc cũng như nhân công vận hành hệ thống máy đó. HTC từ nhà GC cho O2 cũng chỉ cần mua bản quyền là có thể tạo SP thương hiệu HTC còn như Pam nếu ko thể bán được số lượng nhiều cũng chả nhà GC nào mặn mà mất thời gian bỏ qua đơn hàng lớn. Đừng coi thường Bác Sỹ và Thợ Xây.

 9. Chua de VN minh da bop chet trong trung roi.xuat ngay che bao gio VN moi bang HQ,Nhat Ban duoc xem cach nguoi Nhat lam kinh te.di doang nghiep cua ho di wa nuoc khac ho luon ung hu nhau tao cho nhau lam an ma doanh nghiep nuoc thu 3 k chen chan.vao duoc nho nhat tu cay tăm xia rang ,nuoc uong ho deu con doanh nghiep nuoc ho. Con VN noi giup nhau mot cau tot dep con kho .

 10. Phải lấy ngắn luôn dài mới có tiền sống chứ mấy thằng học thức cực đoan. Kinh doanh phải có doanh thu chỉ 10% cho nghiên cứu khoa học phát triển của mình là được. Ra công là một cách tiếp cận công nghệ tốt nhất.

 11. Dân trung quốc có tinh thần dân tộc cao hơn và cực kỳ khôn lỏi, còn ấn độ đông thì đông thật nhưng mà ngu và nhiều tôn giáo thiếu đoàn kết

 12. Vingroup cứ làm những gì có lợi cho tập đoàn và đưa kinh tế VN pt , còn những thành phần k hiểu kệ ông nội nó quan tâm làm đéo gì .

 13. Sam sung nó sản xuất gần 100% cũng chê Việt Nam . Mình đi làm biển quảng cáo miễn phí của hãng làm cho cửa hàng cũng chê không thèm Việt Nam không còn gì để hành động ngoại trừ ngồi trê trách. Các nước luôn hướng tới sản xuất được và doanh nghiệp sản xuất smartphone phone đầu tư thì Việt nghèo rớt cũng chê trách ôi nhiễm với bệnh các kiểu .

 14. Tôi thích oppo ở chế độ chống mỏi mắt ? ở chê độ chuyển mầu màn hình sang mầu ánh sáng vàng. Mong VinMart bổ sung thêm tính năng này.

 15. Gia công kiếm nhiều tiền cũng sao chứ. Chê người ta thì cứ làm được như người ta đi. Thánh phán thì chỉ là thùng rỗng kêu to.

 16. Quan trọng là kiếm được tiền và giải quyết được vấn đề lao động..!chứ nghe bọn óc vật tự nhục khi nào mới giàu…!foxcon đó giàu ú ụ cần gì phải tự sx điện thoại đâu . HTC thì chết yểu đó…!chúc mừng vinfat

 17. Toàn phát biểu vớ vẩn. Muốn có công nghệ thì phải gia công. Gia công có tiền thì mới đầu tư được. Vừa gia công, vừa thiết kế ra sản phẩm mới riêng của Việt Nam thì quá tốt rồi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *