– Chi tiết cách thực hiện lệnh sweep trong autocad 3d, vẽ đường ống trong autocad 3d bằng cách phối hợp 2 lệnh sweep và thicken rất nhanh chóng, dễ dàng. Lệnh sweep dùng để quét mặt phẳng theo đường dẫn để tạo khối. Có thể thấy ứng dụng của lệnh sweep trong cad3d dùng để vẽ đường ống, vẽ tay vịnh lan can cầu thang, vẽ mũi khoan trong cad 3d, vẽ đinh vít … Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

11 Replies to “CHI TIẾT THỰC HIỆN LỆNH SWEEP TRONG AUTOCAD – DÙNG LỆNH SWEEP PHỐI HỢP VỚI LỆNH THICKEN ĐỂ VẼ ỐNG”

  1. Khi em vẽ tay vịn cầu thang có đáy là mặt phải đỉnh là hình cầu,dùng lệnh sweep thì bị xoay ngược hình cầu bị hướng xuống dưới,thầy chỉ em các quay ngược lại với ạ ?

Leave a Comment