CHÍNH THỨC FIFA báo tin vui-Bóng Đá Việt Nam TẠO KỲ TÍCH cả ĐNA khiếp sợ…và
#Khoanhkhacbongda #ĐộiTuyểnViệtNam
✅KHOẢNH KHẮC BÓNG ĐÁ?rất hân hạnh được gửi tới quí vị và các bạn ?NHỮNG VIDEO mới nhất hay nhất về Đội Tuyển Việt Nam?
?Những Hình Ảnh thực tê, thông tin chính xác…?
———————————————

ĐĂNG KÝ và RUNG CHUÔNG

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

30 Replies to “CHÍNH THỨC FIFA báo tin vui-Bóng Đá Việt Nam TẠO KỲ TÍCH cả ĐNA khiếp sợ…và”

 1. Rất vui và hạnh phúc với thành công của đội tuyển và thầy park nhưng cũng là nỗi lo vô cùng lớn với bóng đá vn khi thầy park nghỉ hưu hay không còn dẫn dắt tuyển vn nữa. Sự thay đổi về hlv có thể sẽ làm nền bóng đá vn trượt dài xuống dốc.
  Sau những thành công vô cùng lớn nếu không có người tiếp quản tài đức đủ tầm thì xuống dốc là điều đáng lo giống như MU hay thái lan là những bài học ngay trước mặt!

 2. Bóng đá Việt Nam đang tiến bộ toàn diện. Nhưng đừng nhìn vào bảng xếp hạng của Fifa mà tự mãn. Thực tế ta vẫn chưa vượt trội so với các nước lân cận đâu. Vẫn còn phải cố gắng nhiều.

 3. Bảng xếp hạng chỉ là vật chết….
  Nếu như vào tứ kết w cup thì chả nói làm gì…? Vào Vòng nốc ao còn khó… Điều đó còn có thể hi hữu xảy ra….
  cô rắc ti a, ác hen ti na, bỉ, đức,.。。。họ là những đội mạnh chúng ta liệu có giám mơ ra sân sẽ gặp họ …

 4. Cũng có không ít người mong muốn Việt Nam không chỉ thắng Brunei, Lào (Là chuyện vặt?) mà còn muốn Việt Nam còn phải thắng cả Tây Ban Nha, Braxin… nữa cơ! Khổ cho cái lưỡi vì không có xương!

 5. Những cái tên Nguyễn Hữu Thắng, Hoàng Anh Tuấn, Lê Huỳnh Đức đều là những HLV "bất tài, háo danh, bảo thủ" là những "tội đồ" phá hoại nền bóng đá VN. Hãy tẩy chay và đừng bao giờ nhắc đến tên những tội đồ này nữa !

 6. TỪ ĐÂY VỂ SAU, NHỮNG GÌ MÀ THẦY PARK ĐÃ NÓI THÌ KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ ! NHM VN LUÔN TIN TƯỞNG VÀO TÀI NĂNG CỦA VỊ PHÙ THUỶ "CÓ MỘT KHÔNG HAI" TRONG LỊCH SỬ BÓNG ĐÁ VN NÀY. KHUYÊN CÁC CHUYÊN GIA "CÙI BẮP" BIẾT KHÔN THÌ ĐỪNG CHỎ MÕM VÀO CÔNG VIỆC CỦA ÔNG MÀ BỊ ĂN "GẠCH ĐÁ" KHÔNG THƯƠNG TIẾC CỦA NHM !

 7. Đêu la môt con ngươi nhưng đâu phai ai cung giông ai đâu thsi ko
  Vn minh ko tiên bô đc la vi con co nhưng ngươi như ông nguyên huu thăng hay nhung ông lê thut hai … cung la con ngươi nhưng cai đâu no lai khac lăm chư ko phai mhư ông par đc

 8. Bọn bay ngày nào cũng quang hải tiến linh đức chinh thầy bark cả ngày mà có ai tin đội nhà vô địch seagame đâu
  Toàn thấy chửi không

 9. Bóng đá thái lan ko phải tụt dốc mà bóđá Tlan dậm chân tại chổ vì đẳng cấp tới đó thôi, bóđá VN sẽ đi xa hơn TLan trong tương lai gần khi ma các nhà tư nhân doanh nghiệp đầu tư bài bản cho tiêm năng của Vn.

 10. Chúc mừng VN thắng đậm Lào. Tuy nhiên sắp đến là những đội mạnh hơn trong bảng. Tuy nhiên các cầu thủ VN hãy tự tin là đội bóng đang á quân U 23 Châu á và đứng thứ 14 châu á và 94 thế giới. Với đẳng cấp này chỉ cần giữ vững niềm tin và phát huy tinh thần thi đấu đoàn kết và thực hiện tốt đấu pháp của thầy Bắc để chiến thắng tất cả mọi lực cản phía trước cho dù là đối thủ nào trong khu vực.

 11. Kênh chân thật như vậy sau lại ít người xem , còn kênh nói nhảm tin tức thì xàm không đúng sự thật , bốc phốt vậy mà nhiều lượt xem , yêu câu anh em chia sẻ rộng , cho kênh này mau mau đc nhiều người Theo dõi ,

 12. chúng mày bớt xạo l… đi. Bớt ăn tục nói phét đi nhé! Lúc l… nào cũng châu á khiếp sợ, đna khiếp sợ. Khiếp sợ cái con bà chúng mày. Bớt làm mấy cái tít kiểu này đi, đừng để ng hâm mộ các nc ng ta xem đc ng ta cười cho đấy. Đm làm gì cũng nên thể hiện mình có học 1 tí nhé! Đừng thể hiện sự vô học nữa

 13. Bạn xứng đáng là kênh mang thông tin thực tế và sâu sắc nhất trong các kênh bóng đá
  Chúc kênh phát triển mạnh mẽ

 14. Mấy cái tiêu đề như vầy chỉ làm nước khác nó ghét và cười nhạo VN thôi. Làm ơn khiêm nhường như thầy trò thầy pak để đối thủ nó nể sợ. Viết cái tiêu đề thấy chướng

 15. Nhìn vào số liệu thì..VUA ĐÔNG NAM Á là Việt Nam, nhưng một số Fan không phục khì Việt Nam chưa một lần vô địch seagame giải ao làng chính thống

 16. Người vn luôn chỉ nhìn vấn đề ở mặt phẳng. Ko giám thẳng vào điểm yếu như hàng thủ u22 đã bị Lào xuyên thủng. Một vấn đề lớn cần cải thiện trước khi tung hô.

Leave a Comment