Chào mọi người yêu quý Tarot.
Mình là Uyên sinh năm 1993, là Tarot Blogger, Reader, Healer. Nhiệm vụ của mình là chia sẻ thông điệp của Tình yêu, Ánh Sáng, Vũ Trụ đến để chữa lành mọi người 🙂
Các bạn có thể tại kênh này cùng mình chia sẻ những gì đã xảy ra khiến các bạn cảm thấy không vui, cần 1 lời khuyên hoặc đơn giản là tìm sự đồng cảm.
Đây không phải là bói toán, mà là 1 cách trị liệu tâm lý khá đặc biệt đối với bản thân mình. Mình mong muốn mọi người tham gia cùng sẽ có cái nhìn khách quan và văn minh để tạo nên 1 cộng đồng gắn bó.
Mỗi ngày mình đều làm thông điệp tại đây cho các bạn theo dõi.
Với các bạn muốn xem riêng về 1 vấn đề cụ thể hãy liên hệ với mình.
Mình sẽ tính phí khi xem riêng, các bạn có thể inbox để xếp lịch và trao đổi cụ thể.
Mong rằng những thông điệp mình mang đến sẽ tiếp thêm năng lượng cho các bạn.

LINK TẠO BẢN ĐỒ SAO:
Donate Paypal: uyenlee.171193@gmail.com
Gmail : uyenlee.171193@gmail.com
FB:
Fanpage:

Thank all !

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

31 Replies to “Chọn 1 tụ bài – Người yêu tương lai của bạn như thế nào ?”

  1. Hôm nay mình mới xem video này, chọn tụ 1 và cảm thấy đúng quá. Tuy nhiên, do là quá nhanh, mặc dù đã cố để mở lòng rồi, ở thời điểm hiện tại đã kết thúc rồi. Và tất cả các cảm giác hoài nghi đều đúng ?

  2. Tr, tụ 1 nói ko sai một chữ nào luôn ấy chị, e ko ngờ trùng hợp đến v, e và ng ấy gặp nhau khi họ đi DL đến chỗ e, và mọi thứ chị nói sau đó đều giống em 100%

  3. Thật lạ là mình coi qua mấy chủ đề khác nhau , cái nào mình cũng cảm thấy bạn đang mô tả rất sát với người mình mới chia tay cách đây 2 tháng. Ko biết là đúng ko hay do lòng mình mong như thế nên cứ thấy đúng ?

  4. Okay. Mình chọn tụ 3, nhưng bị ngược trong vai trò :)) mình mới là "nhân vật họ" còn ngươi mình đang chú ý là "nhân vật bạn". Và mình là đất và ng đó là lửa thât, khác tôn giáo các thứ thật. Nói chung cx đúng nhưng ngược vai trò :)))

  5. Chọn của chị Uyên thì em nhìn cái là em chọn được luôn. Nhưng xem bên Bảo Bình Tarot em hay bị phân vân, khó chọn~~~ hicc @@@@

  6. Tụ 3 người nước ngoài khác tôn giáo nên em xin phép mạnh dạn hét tên Mean Phiravich. Dù nó nhỏ tuổi hơn em nhưng vẫn đoán vì em thích thế :)))))

  7. E chọn tụ 1, 1 vừa có ngiu ng đó cũng không phải ng từ xa tới mà crush của e. Bỗng ng đó tỏ tình e đồng ý mà e vẫn còn sợ????

  8. Mình chọn tụ số 3 và mong là câu chuyện tình yêu của mình sẽ bình yên như vậy và kũng mong là người ấy sẽ sớm suất hiện ?

  9. Khi em xem tụ 1 em đã rất bất ngờ và xúc động. Cảm ơn chị đã mang đến 1 thông điệp khiến em vỡ òa ? Mong tất cả sẽ đến và đúng như chị nói ?

Leave a Comment