#farfarawaytarot #farfaraway #tarot
Xin chào các bạn đã đến với Far Far Away. Page của chúng mình gồm 3 thành viên ( Quinny / KL / Julia ), chúng mình là những Tarot Reader đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh.

Các bạn có thắc mắc hoặc muốn xem riêng với chúng mình có thể liên hệ trực tiếp qua
Facebook Page:
hoặc qua
Địa chỉ mail : farfarawaytarot@gmail.com

Những trải bài của chúng mình thường là trải bài chung , nên những thông điệp có thể đúng với cá nhân này nhưng không phù hợp với hoàn cảnh của cá nhân khác.

Chúng mình khuyến khích các bạn đón nhận những trải theo hướng tích cực và chọn lọc .

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

22 Replies to “Chọn Tụ Bài Tarot: Vợ/Chồng Tương Lai Của Bạn Là Người Như Thế Nào?”

  1. FarFarAway Tarot tụi mình là một nhóm 3 người, nên để có thể quay được các video này tụi mình phải cố gắng gặp nhau trong tuần để quay. Bản thân tụi mình làm chủ yếu mang đến cho các bạn thông điệp tốt đẹp.Đa số các video của tụi mình đều quay ở quán coffee nên tiếng ồn là điều không tránh khỏi. Bọn mình sử dụng điện thoại để quay cũng cố gắng nói lớn để các bạn nghe được rõ.
    Thế nên các bạn vui lòng đeo tai nghe và tăng volume để có thể nghe được rõ hơn. Còn nếu vẫn ko nghe được thì có lẽ tụi mình ko có duyên để truyền tải thông điệp đến các bạn. Mong mọi người thông cảm ạ.

  2. Tụ 1 . Xem đâu cũng thấy na ná nhau ( vd như cung , cô độc , có kinh tế …) mik cung bò cạp lun . Đúng ghê. Cám ơn ad nha?

  3. Cái tụ 3 vừa nghe vừa tủm tỉm cười vì cảm thấy giống vs hình mẫu lí tưởng của bản thân quá 🙂

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *