BÍ KÍP CHỮA RỤNG TÓC NHANH BẰNG CỎ MẦN TRẦU
Bạn đang lo lắng với tình trạng rụng tóc nhiều nhưng không biết làm cách nào để ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn? Hãy yên tâm, bí kíp chữa rụng tóc nhanh bằng cỏ mần trầu sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo đó, giúp mái tóc hồi sinh sức sống trở nên chắc khỏe và bồng bềnh hơn.
Trong dân gian, có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh rụng tóc rất hay và dĩ nhiên không thể không nhắc đến thảo dược trị rụng tóc hiệu quả – cỏ mần trầu.

2 cách trị bệnh rụng tóc hiệu quả bằng cỏ mần trầu
Cách 1: Dùng cỏ mần trầu
Lấy một nắm cỏ mần trầu tươi lấy phần lá và thân tươi, bỏ bông và rễ; sau đó đem rửa sạch rồi cho vào nồi đổ đầy nước đem nấu ra nước xanh thì bỏ phần bã. Tiếp tục đun cô lại còn khoảng 1 lít là được.

Để nước thuốc chữa rụng tóc này nguội, làm 3 lần cách nhau 1 ngày bằng cách: Gội đầu sạch bằng dầu gội đầu bình thường; sau khi tóc khô bạn lấy 1 chén nước cỏ mần trầu trên dùng bông gòn bôi thấm vào chân tóc. Đợi đến khi chân tóc khô lại tiếp tục thấm cho đến khi hết chén nước.
Sau vài lần thực hiện, bạn sẽ thấy tình trạng rụng tóc được cải thiện đáng kể. Đều đặn áp dụng bạn sẽ “giã từ” vấn đề sớm mà thôi.

*Cách 2: Dùng cỏ mần trầu, hương nhu và bồ kết
Bạn cũng có thể nấu nước gội đầu trị rụng tóc bằng cách: Lấy cỏ mần trầu, hương nhu mỗi thứ một nắm đem rửa sạch rồi cho thêm 2-3 quả bồ kết nướng cháy vào nồi thêm nước đun. Đợi nước này nguội đem gội đầu mỗi tuần 2-3 lần sẽ thấy lượng tóc rụng giảm nhiều, tóc cũng bóng mượt, suôn mềm và khỏe mạnh hơn. Thực hiện kiên trì một thời gian, bạn sẽ thấy lớp tóc mới mọc dày hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị: 1 nắm nhỏ cỏ ngũ sắc sắc và khoảng 2 trái bồ kết khô rồi đem nấu nước gội đầu để trị gàu, chống ngứa và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hữu hiệu.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *