HLV Kiatisak quay trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan trong năm 2020?

Mới đây, tờ SMM Sport cho rằng rất có thể HLV Kiatisak sẽ trở lại làm HLV trưởng ĐT Thái Lan nếu cựu chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) – Worawi Makudi đắc cử vào tháng 2/2020.

Theo tờ SMM Sports, chủ tịch hiện tại của LĐBĐ Thái Lan – Somyot Poompunmuang sẽ hoàn thành nhiệm kỳ vào tháng 2/2020. FAT dự định sẽ mở cuộc bầu cử vào ngày 12/2 tới đây và cựu chủ tịch FAT – Worawi Makudi đang sẵn sàng quay trở lại vị trí quen thuộc của mình.
Được biết, sau những thất bại của bóng đá Thái Lan trong thời gian vừa qua tại sân chơi khu vực, ông Worawi Makudi đã cảm thấy không hài lòng với người tiền nhiệm. Chính vì vậy, ông đang sẵn sàng ngồi vào ghế nóng của FAT để đưa bóng đá Thái Lan trở lại vị thế vốn có của mình.
Đước biết, nếu tái đắc cử, mục tiêu hàng đầu của ông Worawi Makudi sẽ là thuyết phục HLV Kiatisak quay trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan, để đoạt lại ngôi vương từ tay Việt Nam. Nếu ở VCK U23 châu Á sắp tới, HLV Akira Nishino không hoàn thành được mục tiêu đề ra và ông Worawi Makudi lên nắm quyền LĐBĐ Thái Lan, rất có điều khó tin này sẽ xảy ra.
Trong quá khứ, ông Worawi Makudi rất thân thiết với huyền thoại Kiatisuk Senamuang, cả hai đã có một giai đoạn làm việc cực kỳ ăn ý từ năm 2013-2017, và đưa Thái Lan liên tiếp xứng vương ở Đông Nam với hai chức Vô địch AFF Cup 2014 – 2016 , đội U23 nước này cũng giành HCV 3 kỳ SEA Games liên tiếp.
Tuy nhiên kể từ khi Somyot Poompunmuang lên nắm quyền, HLV Kiatisuk không còn được tin tưởng và sự bất đồng quan điểm khiến huyền thoài của bóng đá Thái Lan quyết định rời vị trí HLV trưởng ĐTQG nước này.
Thái Lan sau đó đã đưa nhiều ứng viên khác vể thay thế cho Kiatisuk như Milovan Rajevac, Sirisak Yodyardthai nhưng không một ai thành công. Hiện tại, HLV trưởng ĐT Thái Lan là ông Akira Nishino cũng đang rất vất vả để lấy lại vị thế của bóng đá Thái Lan. Mới đây nhất, chiến lược gia người Nhật Bản đã thất bại trong việc bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 30 tại Philippines.

Các bạn đang xem video trên kênh “THỂ THAO TV” , nếu thấy hay hãy like, để lại bình luận bên dưới và đăng ký kênh để cập nhật liên tục “THỂ THAO TV” nhé. Mọi ủng hộ của các bạn đóng góp cho đội ngũ tin tức thực hiện bản tin hay hơn.
Đăng ký kênh :
——Chuyên Mục Bạn Cũng Quan Tâm—— :
► Bản tin bóng đá mới nhất

► Bản tin chuyển nhượng HOT

► Đội Tuyển Việt Nam

► Kết nối với chúng tôi:
Fanpage:

NoCopyrightSounds, We Upload. You Listen.
Free Download:
Download this track for FREE:
Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#Thethaotv

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

6 Replies to “Chuẩn Bị Đá Bay Ghế HLV Nishino- Kiatisak LÍ NHÍ Nịnh:Bây Giờ Mới Biết Tài Thầy Park Nể U22 VN”

  1. Thái Lan bây giờ thay HIV nào cũng thật bại hết. Cầu thủ thái rất hay nhưng trong đội bóng ko hợp nhất đá theo nhóm là sẽ thất bại thôi.

  2. Kiatisuk luôn lộng ngôn và tự phụ, bây giờ là thế kỷ 21 rồi, thái lan đừng mơ mộng viển vông, Vượt qua thày Pak là hơi khó đấy.

  3. HLV inđônêxia lại ngáo đá thì phải, đừng bao giờ phát biểu ngông cuồng và coi thường đối thủ nhé, Việt Nam cứ khiêm tốn và đá hết mình để chiến thắng thế thôi.

Leave a Comment