#Chungcưđànẵng
#GolfviewluxuryapartmentDaNang.
#CănhộĐàNẵng
Nhắc đến Golf View Luxury Apartment người ta thường nói
? ” MỘT BƯỚC ĐI, NGÀN ĐIỂM ĐẾN ” tại sao vậy ?

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tên gọi của tổ hợp chung cư cao cấp thuộc khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Emprire nằm trên đường Trường Sa (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn) – Tiếp giáp quần thể dự án Cocobay Đà Nẵng.
Dự án nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên trục đường di sản Đà Nẵng – Hội An

Golf View Luxury Apartment có tầm nhìn rộng về phía sông Cổ Cò và biển Non Nước tại Đà Nẵng.
Đo khoảng cách từ khu căn hộ Golf View Luxury Aparment Đà Nẵng tới một số điểm như sau:
– Để đi từ khu căn hộ Golf View Luxury Aparment tới bãi biển khoảng 900 m
– Tới đường Trường Sa: 500 m
– Tới Sông Cổ Cò : 400 m
– Tới Sân bay Đà Nẵng: Khoảng 12 km
– Là dự án nằm tại ven bờ biển Non Nước – Bãi biển từng được tạp chí Forbes( tạp chí hàng đầu của Mỹ) bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh
– Liền kề dự án là siêu tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay – nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế, với tuyến phố đi bộ dài nhất Đông Nam Á.

Bên cạnh những ưu thế vượt trội trên Golf View Luxury Aparment còn là nơi giao hòa của những giá trị giao thương vượt trội, kết nối trong tầm tay: Sân bay quốc tế Đà Nẵng, 1 trong những trạm trung chuyển hàng không sôi động bậc nhất châu Á, kề bên là cảng biển quốc tế sầm uất, chiếm hữu con đường di sản văn hóa miền trung, nằm trong vùng quy hoạch tuyến tàu điện metro Đà Nẵng – Hội An.

Người mua nhà có thể mua được gì?
– Vấn đề pháp lý: Theo giới truyền thông loan tin, đơn vị phát triển dự án là Landora chia sẻ đến nay pháp lý dự án rất minh bạch đầy đủ (Có thể hiểu đã có giấy phép xây dựng). Đây sẽ là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh thị trường BĐS Đà Nẵng chứng kiến nhiều dự án “đuối” pháp lý, dẫn tới tình trạng quỹ đất sạch bị thu hẹp trong 2 năm trở lại đây.
Một nguồn tham khảo khác từ số liệu Báo cáo mới đây của CBRE Việt Nam cho biết từ cuối tháng 6/2018 đến cuối tháng 6/2019, thị trường Đà Nẵng không có thêm nguồn căn hộ bán nào. Tổng nguồn cung luỹ kế ghi nhận là 5.031 căn từ 16 dự án.. Trước bối cảnh khan hiếm nguồn cung trầm trọng như vậy, dự án Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng đang ở trong thời điểm tốt để bán hàng ra mắt thị trường sẽ bổ sung kịp thời nhu cầu cho thị trường căn hộ cao cấp Đà Nẵng trong thời gian tới.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

One Reply to “Chung cư cao cấp Golf View Luxury Apartment Da Nang – PPCT Roma Land – Hotline: 0931.363.969”

Leave a Comment