Hôm nay Tuấn sẽ nói đến một chuyện mà ít ai trong Quân Đội Mỹ đề cập đến: LGBTQ – Lesbian, Gay, Bi-Sexual, Trans-Sexual, & Queer/Đồng Tính Luyến Ái và những người chuyển giới hay không phân định rỏ ràng về giới tính. Cái phần này thì hơi nhạy cãm nha các bạn.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

40 Replies to “Chuyện Đồng Tính Luyến Ái Trong Quân Đội Mỹ-Vlog#29”

 1. -Tôi làm cái clip này chủ yếu là kể cho các bạn (đặc biệt là các bạn đang ở Việt Nam) nghe một vấn đề rất nhạy cảm trong Quân Đội Mỹ mấy thập niên gần đây. Mấy ngày gần đây Tuấn thấy nhiều bạn vào và "ném đá" vô lý. Mình có cảm nghĩ các bạn này nhảy vô, không xem xong hết clip và posted nhiều comments thô lổ. Nếu các bạn đã xem hết clip thì các bạn sẽ thấy rỏ quan điểm của mình về vấn đề homosexual trong Quân Đội Mỹ. Tại 5:30, Tuấn có nói rỏ quan điểm của mình khi còn trẻ. Tại 7:41, mình có nói rỏ lập trường của mình về vấn đề này thay đổi…Lý do: mình già dặn hơn và hiểu biết nhiều thêm trong kinh nghiệm sống và làm việc.
  -Cuối clip tôi có nói tôi tán thành chuyện những người chuyển giới được phục vụ trong quân đội. Mình chỉ không đồng ý việc họ bắt quân đội phải trang trải chuyện giải phẩu chuyển giới.
  -Nhiều bạn chê bai tiếng Việt Tuấn nói không lưu loát, nói nữa nạc nữa mở…phần này thì mình xin chịu. Cám ơn các bạn nhận xét, nhưng Tuấn chỉ nói thêm rằng Tuấn rời Việt Nam sau khi học hết Lớp Bảy, sang đây hơn 30 năm…mình đi học và phục vụ trong Quân Đội Mỹ gần ba thập niên leo lên đến cấp Tá…mấy thập niên nay Tuấn rất ít dùng tiếng Việt. Nếu bạn nào làm được những gì Tuấn đã làm và nói tiếng Việt thật sỏi và làm được clip thật professional thì Tuấn xin bái phục.
  -Cuối dòng Tuấn welcome các bạn post comments hay ý kiến, nhưng hảy xem hết rồi làm.

 2. Tau lay may ba lay do thang ong noi may noi ma may ooo tau nghe ngua lon ngua lo dit con cho nhin mat may o my ma den nhu dit cho nhin muon oi cho deo may thang cho

 3. Ăn nói vô duyên. Người ta là LGBT thì vẫn được hưởng các quyền lợi như người bình thường thôi. Có gì phải chế nhạo này nọ

 4. I totally agree with you. If you're a transgender and wanted to have a surgery it is your responsibility to do it. Its not the government duty and obligation. I find this to be nonsense and ridiculous. This is a lifestyle choice. I'm shock why some people still have an entitlement mentality like this.

 5. Cách nói chuyện đéo ưa nổi. …ở Mỹ mà còn cổ hủ thì về vn vô rừng u minh sống thi hợp với mày hơn. …vừa nói vừa cười khểnh kiểu Kỳ Thị người ta. ….mày sẽ bị quả báo con cháu mày sẽ thành Bóng Lộ luôn khi đó mặc sức mà cười cợt nha thằng Già Đê Tiện !

 6. Ông Tuấn lảo non dường như có khả năng diễn thuyết độc lập nên lới nói cà lăm cà cặp nghe rất mệt ..đã vậy lại còn làm đề tài Army's gay trong khi ông ấy là straight nên ko hề có chút kỹ năng kiến thức trong thực tế, rất dễ gây phản cảm,hiểu nhầm…Tốt nhất a ko nên làm đề tài về lgbt nếu ko muốn bị ném đá..

 7. Chú đừng trả lời tất cả các bình luận ở bên dưới ,chú làm clip các bạn xem hay ko thì là tự do của các nhưng làm ơn nói chuyện tôn trọng chú 1 chút,đây là chú kể cho nghe thui mà , chú lấy chú là ví dụ để cho các bạn hiểu mà các bạn nói chú thế này thế kia ,mình chịu .

 8. Ông kể chuyện nên soạn những ý chính xúc tích trước, và nên biết những gì cần nói và không cần nói… bởi vì ông nói chuyện của ông quá dài dòng và lê thê. Tôi quyết định sẽ không nghe ông nói vì mất thời gian nghe mà không hiểu gì cả

 9. Chang hieu noi cai gi,anh muon thu hut nguoi khac nghe minh thi nen sua lai cach an noi,lap ba lap bap,vua noi vua cuoi chang ra lam sao.

 10. Bạn sang Mỹ lúc 13 tuổi và định cư được 30 năm mà nói tiếng Việt được như vậy là quá hay rồi.

 11. Tâm thần..mây ở bên mỹ mà tư tưởng của mây lạc hậu ….mây khỏi lo nhìn mặt mây thằng gay nào dám ôm ….gốm

 12. Giới Đồng tính nhìn bạn là họ chạy mất, không ai dám đụng đến bạn đâu, đừng có lo

 13. Bạn ơi, bạn chưa đủ trình độ, chưa đủ hiểu biết để nói về vấn đề này, thời đại bây giờ bạn là người quá lạc hậu, lòng vòng chẳng đâu ra đâu, nhìn bạn nói gần như không muốn nghe, bạn đồng ý chứ, OK

 14. Chú này nhiều người chửi quá.Chú nói ko rõ ý,mạch lạc nên chú ko nên nói để tránh bị hiểu lầm.

 15. Omg muốn phẫu thuật .là việc của cá nhân .sao bắt chính phủ trả .đúng là được đằng chân ,lân lên đằng đầu .tôi cũng thấy ưuá đáng đó anh

 16. Lấy đề tài đồng tính để câu view thì đã quá cũ. Nay nếu có về đồng tính thì đừng thêm Luyến Ái vô chi ông nội? Chẳng khác nào Vừa Đánh vừa Xoa?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *