Group Chứng khoán mình vừa tạo có gì mọi người vào thảo Luận cho có kinh nghiệm Trade tiện mình cũng học hỏi thêm từ nhiều bạn có kinh nghiệm hơn.

————————————————————————————-
Thiết bị làm Vlog của mình:

– Tripod ngon cho Vlog Joby 3k Kit

– Sony A6500

– Sony A6300

– Ống Sony 10 – 18mm “Góc rất rộng cho Vlog”

– Ống Sony 18 – 105 F4 “Đa dụng cho du lịch”

– Ống Sigma 16mm F1.4 “B-Roll”

– Ống Sigma 30mm F1.4 “B-Roll”

– Actioncam giá rẻ chống rung bá đạo Sony AS300

– Drone DJI Phantom 4

– Samsung Galaxy S8+

– Gimbal chống rung Zhizun Crane 2

– Máy quay cầm tay Sony Ax53

– Mic Thu Âm Takstar giá rẻ

– Mic Shotgun thu âm tốt Rode VideoMicro Compact On

– Mic thu âm trong phòng Neewer NW-700

————————————————————————————
– Nhạc làm Video
Soundstripe :
————————————————————————————-
Có thể ủng hộ mình Donate qua Paypal
Paypal Link :
————————————————————————————-
Facebook Page :
Facebook MÌnh :
Facebook Long Râu :
Long Râu youtube :
————————————————————————————-
#IOWA #Thachchu #Vlog #travel #cuocsong #noiminhdatchantoi #nuocmy #malaysia #Singapore #Thailand #Vietnam #USA #UnitedState #America, chung khoan quoc te.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

43 Replies to “Ck1 – [ Chứng Khoán Mỹ ] Đầu Tư Và Thông Tin Cơ Bản”

 1. Clip bổ ích học hỏi bạn.
  Bạn ad cho mình hỏi, mình mới chơi stock. Mình đang tính Hãng Apple và Hãng Progressive Insurance. Mình Đầu tư lâu dài 2 công ty này? Chomình ý kiến Hai công ty này? Thank You admin.

 2. Thanks ad đã chia sẻ các thông tin hay & bổ ích . Chúc ad thật nhiều sức khỏe nha <3
  ======================================
  Kho sách về chứng khoán mình tìm được, share cho bạn nào cần ^^: http://sachchungkhoanmy.com/1

 3. Anh oi. E muon dau tư chứng khoan nhưng khong biết bắt dau từ dau. E khong co kinh nghjen ve chung khoan ở Mỹ. Anh co the huong dan cho e mở tai khoan chung khoan voi

 4. Cảm ơn bạn đã làm clip hữu ích cho cộng đồng,bạn cho m hỏi bạn biết trang web nào có thể tra thông tin tài chính,thông tin doanh nghiệp…của Mỹ ko,nó giống kiểu trang https://finance.vietstock.vn/VIC/thong-ke-giao-dich.htm của Việt Nam ấy,chỉ giúp m nhé,thanks!

 5. Hi Thạch, bạn cho tui hỏi là để thu dc tiền dividen thì mình phải mua trước ngày " expected eps" bao lâu thì mình sẽ dc full tiền divide vậy? Thí dụ ngày "expected eps: 7-24" thì mình phải mua ngày mấy?

 6. Ai đang tìm hiểu thị trường chứng khoán , thì có thể liên hệ mình , mình là Hoàng , sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng , đã đầu tư thị trường được 3 năm.. Và mình có 1 nhóm những người tham gia tìm hiểu và đầu tư chứng khoán , anh chị nào thực sự muốn tìm hiểu và tham gia đầu tư thì có thể liên hệ mình để mình thêm vào nhóm cùng nhau trao đổi kiến thức và thông tin , vào nhóm thì mọi người xem nhau như gia đình , bạn bè , chia sẻ kinh nghiệm đầu tư và thông tin giúp mọi người có thêm kiến thức. Và cũng có những buổi gặp gỡ giao lưu ở ngoài , có thể liên hệ mình qua SĐT : 0768 494 601 , Zalo : 0901 475 955 ( Hoàng Nguyễn ). Hy vọng có thể cùng nhau tạo thành 1 cộng đồng đầu tư phát triển.

 7. Những gì anh biết anh cứ chia sẻ mặc kệ vài người họ không hiểu họ nhận xét tao lao thì chấp làm gì như NLT. Anh thấy nhiều người nhận xét không. Họ cũng như em muốn đầu tư nhưng không biết làm sao, may mà có clip anh chỉ nên tương lai có thể sẽ có 1 số người có thêm nguồn thu nhập về việc này. Cám ơn anh

 8. Hi Thach Chu! Minh nhap lenh mua nhung khong duoc. No noi the nay nhung minh khong hieu, giai thich giup. Thanks. ''Non-equity, bulletin board, OTC, pink sheet and other specific securities are not eligible for the price type you have specified. Please consider entering as a limit order''

 9. Rãnh quá. Việt nam. Người việt. Ko đầu tư chứng khoán việt qua mỹ đầu tư?. Người mỹ người ta qua việt nam đầu tư. Thông tin mỹ người việt sao nắm rõ được khi chênh lệch múi giờ. Quá nhiều thứ khác.

 10. Hiện tại mình đang hỗ trợ các nhà đầu tư có thể nắm giữ CỔ PHIẾU của các Tập Đoàn lớn của MỸ như: AMAZON, APPLE, FACEBOOK, MICROSOFT và Đầu Tư FOREX…Các Tập Đoàn niêm yết trên Sàn Chứng Khoán MỸ, Sàn NYSE, NASDAQ. Lh Zalo để mình có thể hỗ trợ và chia sẻ tài liệu 1 cách tốt nhất 0911299930. Thanks.

 11. Anh Thach,
  Theo lời anh tôi apply vào etrade nhưng đến phần : select all (if any) that apply nó có 4 mục tôi phải chọn mục nào ? Và sau khi chọn nó hỏi tiếp là tên Company .thật tôi lúng túng không biết điền vái cái nào xin nhờ anh chỉ giúp cho. Thành thật cảm ơn anh

Leave a Comment