Xem lại các clip về cháu Bình ung thư xương:

Hoàn cảnh bi đát:

Có thể sống 2 – 3 tháng nữa:

Cháu Bình đã nhập viện:

Bắt đầu hoá trị:

Nước mắt nhói lòng của người mẹ:

Tình người ấm áp ở xóm trọ:

Đây là clip cuối mà Guufood chia sẻ về câu chuyện của cháu Bình ung thư xương kiên cường. Hiện tại tình hình sức khoẻ của em cháu Bình ung thư xương tiến triển tốt, đang bước qua giai đoạn hoá trị, xạ trị trong thời gian dài nên Guufood sẽ tập trung làm cầu nối yêu thương cho những hoàn cảnh khác.

Suốt thời gian qua, Guufood chia sẻ về hoàn cảnh gia đình và câu chuyện của riêng cháu Bình ung thư xương. Từ đó có nhiều mạnh thường quân chung tay, giúp tiền bạc và động viên gia đình đưa Bình đi khám, chữa bệnh. Đến thời điểm hiện nay, Bình đã được phẫu thuật tháo khớp, vượt qua giai đoạn khó khăn và đang tiếp tục chữa bệnh trong thời gian dài tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Guufood cùng mọi người cầu nguyện cho cháu Bình ung thư xương được hết bệnh, được thấy em đến trường nhé. Chân thành cảm ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

35 Replies to “Clip cuối cùng về cháu Bình ung thư xương kiên cường – Guufood”

 1. Cho chị hỏi thăm về cha của bé bình còn sống chung với gia đình không sao kg thấy nhắc đến cha của bé bình em ơi nếu Mạnh Thường Quân còn lo cho bé thì em nhận di de cho bé có điều kiện chua tri vì thời gian còn dài nếu như không có tiền thì việc dieu tri sẽ phải tạm dừng tội nghiệp cho bé lắm em ơi cảm ơn em và các Mạnh Thường Quân có tấm lòng nhân ái cảm ơn rất nhiều nếu như không có các Mạnh Thường Quân thì bé k có được ngày hôm nay

 2. Xin cam on nhung tam long Bac Ai & Guufood da giup em Binh dc chua benh nguy hiem.❤???
  Cau mong cho em Binh suc khoe tot de chua lanh benh..??
  Cam on Guufood team luon Nhiet Tinh tim tham nhieu hoan canh can giup do???

 3. Em ơi!. Các MTQ còn nghĩ đến cháu thì em đón nhận dùm gd nha.những tấm lòng cao cả ấy khó tìm được em ạ!.thấy chị bế em thương quá..chúc cả nhà vui mãi nge..

 4. Tuyệt đối không ăn đường và những thức ăn có đường.
  Không ăn thịt mỡ.
  Nên cho cháu uống nước chanh ấm không đường ( mỗi ngày ít nhất 2 trái chanh.)
  Đây là cách làm nước chanh: nấu nước sôi để nguội khoảng 60 độ c, cắt 1 trái chanh để vỏ( cắt mỏng khoảng 6 miếng ) ngâm vô nước sôi để nguội khoảng 1/2 tiếng là uống được, mỗi lần uống 250ml. Chanh có vỏ sẽ giết tế bào ung thư còn sót lại( nhớ chanh không đường), nhớ khi làm hoá trị ngưng uống chanh độ vài ngày trước và sau khi làm.
  Tránh ăn dầu mỡ nhiều, cho ăn rau xanh( sống hoặc hấp, đừng làm chín quá, đặc biệt là bông cải xanh( broccoli).
  Ăn ít nhất 3 trái cây khác nhau mỗi ngày. Nhớ cho cháu uống nước nhiều trước khi và sau khi làm hoá trị, và bình thường cũng nên uống nhiều nước, uống cho đến khi thấy nước tiểu có màu vàng nhạt.
  Nhờ Gufood hướng dẫn cho cô ấy, cám ơn.

 5. Bệnh trị còn thòi gian dài nếu ngung giúp thì tiền đâu nguòi mẹ lo nổi . Xin mtq hãy tiếp tục giúp bé . Sao lại nói gạp bé bình lần cuối

 6. Chào mừng guugood giúp đỡ cho em bình nay thấy bình sức khỏe tốt quá mong em khoe manh còn bé .Ngọc sao rồi guufood chưa nghe tin bé Ngọc

 7. Anh ơi giúp cho cháu ấy thêm ít thời gian nữa đi,vì mẹ bé còn khó khăn quá, ý kiến riêng em,chúc anh thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác.

Leave a Comment