Công ty TNHH Khoa Học Kĩ Thuật & Môi Trường Minh Việt là công ty chuyên tư vấn môi trường, dịch vụ môi trường lớn và uy tín nhất hiện nay. Công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, dưới sự điều hành của giảng viên chính các trường đại học như: Đại Học Công Nghiệp TPHCM, Đại Học Nông Lâm cùng các trường đại học hàng đầu của Châu Âu và Châu á như ĐH Bruxel – Vương quốc Bỉ, Viện công nghệ môi trường AIT – Thái Lan, cho nên chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến và công nghệ mới của Châu Âu và Châu á về xử lý nước thải, xử lý chất thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải…Cùng với đó việc xây dựng những hệ thống có chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất là điều khách hàng ấn tượng nhất về chúng tôi.
Ngoài ra, công ty môi trường Minh Việt còn sản xuất và cung cấp vi sinh xử lý môi trường ( EMTECH – GREEN, EMTECH – BKS) và mua bán các thiết bị xử lý môi trường. Luôn nghiên cứu, thử nghiệm để có được nguồn vi sinh có chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển những hệ thống xử lý nước thải, nước cấp mới nhất, tân tiến nhất để mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.
Bên cạnh đó việc cập nhật các thông tin, quy định mới của Chính phủ là không thể thiếu để hoàn thành các hồ sơ, giấy tờ của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm tại:
Fanpage: , tác động của con người đối với môi trường.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xử Lý Chất Thải: https://dahek.net/category/xu-ly-chat-thai

28 Replies to “Clip hay và ý nghĩa mang thông điệp bảo vệ môi trường”

 1. chúng mày có tiền bảo vệ môi trường chứ ,bọn tao làm mấy việc nặng nhọc được coi là hèn hạn ,là phá hoại môi trường để kiếm tiền, chứ có bọn ta, bọn tao chúng mày chả có tin tức để mà đang lên mạng

 2. ?RICE STRAWS – ỐNG HÚT GẠO?

  ? ỐNG HÚT LÀM TỪ GẠO CÓ THỂ ĂN ĐƯỢC ?

  ? Kế tiếp Hàn Quốc – Người Việt Nam cũng đang nỗ lực trong việc nói lời chào tạm biệt với đồ nhựa dùng 1 lần.

  ? Ống Hút Gạo đã có mặt tại Việt Nam, do chính người Việt Nam sản xuất. An toàn, thân thiện với môi trường.

  ? Ống hút gạo có bề ngoài giống ống hút nhựa, có thể ăn được và phân hủy trong vòng 3 tháng. Đặc biệt giá thành sản xuất mỗi chiếc ống hút gạo chỉ có khoảng 330 đồng và chúng không hề bị hư hại khi ngâm trong nước nóng hay nước lạnh ??

  ? Website: www.onghutgao.com ?
  ☎️ Hotline: 0903 66 68 44 ?

  #OngHutGao #RiceStraws #StrawsMadeFromRice
  #ỐngHútGạo #ỐngHútLàmTừGạo #ỐngHútĂnĐược

 3. Các bạn hãy cho mình biết: Mặc dù biết rõ nguồn gốc gây ô nhiễm nhưng vẫn không thể thay đổi đươc là sao? Người dân nơi tôi sinh sống sẽ phải chịu tới bao giờ? Chính quyền thì thờ ơ???

  https://www.youtube.com/watch?v=TWIArita-uo

 4. hay thật đấy, truyền tải bao nhiêu thông điệp chỉ bằng 1 video vài phút theo phong cách hoạt hình và châm biếm nhưng lại vô cùng đáng sợ như phim kinh dị.

 5. Ở đây clip này người ta muốn nói lên những hành động mà con người đã gây ra nào là phá rừng săn bắt thú rừng ông nhiễm môi trường phá hoại tài sản trên trái đất này vì vậy clip này khuyên ta kg nên phá hoại môi trường bây giờ những thiên tai cũng do sự tàn phá của loài người mà ra.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *