Có ai đã từng ăn hủ tiếu Ếch chưa? Nghe cũng khá lạ lẫm và hấp dẫn phải không cả nhà? Vậy còn chần chừ gì nữa hãy xem cách nấu hủ tiếu Ếch của Cô Ba Miền Tây nhé!
Các bạn ghé kênh Người Miền Tây để xem nhiều video dân dã về ẩm thực, đời sống miền tây nhé!
“CÔ BA MIỀN TÂY” chuyên upload các video liên quan đến gia đình của mình, đặc biệt là những món ăn ngon, dân dã, độc đáo do chính tay Mẹ của mình nấu.
Nếu các bạn là người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là những món ăn dân dã miền Tây thì hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh của mình để xem nhiều món ăn hấp dẫn và để mình có động lực làm nhiều video hay hơn nữa về Miền Tây nha các bạn.
☞ Subscribe →
☞ Facebook → facebook.com/nguyenvuminh93
☞ TOP MÓN ĂN ĐỘC VÀ LẠ →
☞ MÓN NGON DÂN DÃ MIỀN TÂY →
☞ Xem nhiều hơn tại kênh “Người Miền Tây” →
© Copyright by CÔ BA MIỀN TÂY ☞ Do not re-upload, please!
#cobamientay #amthuc #monanngon #nguoimientay #nhatkycuaminh #mientay

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

50 Replies to “CÔ BA MIỀN TÂY ✅ HỦ TIẾU ẾCH”

  1. Ở bên Mỹ, thật sự mà nói không thiếu cái gi. Nhưng mà muốn có một bữa ăn “ cơm “ gia đình như thế này rất là khó. Nhìn gd cô 3 rất là hạnh phúc và ấm cúng. Con về tay nghe nấu ăn của cô ba thì khỏi bàn rồi. Chúc gd sức khỏe dồi dào, ra nhiều nhiều clips cho mọi người cùng xem.

  2. Lan đầu tiên con mới biết món Hủ Tiếu ếch, con cảm ơn co ba thật nhiều nhiều nhe, chuc cả gd co nhiều sức khỏe va lúc nào cũng có món mới de con học hỏi co nhe❤️❤️❤️???

  3. Từ cha xanh me đẻ ông sơ ông cố nọi quậy làm gì mà ge nói ếch mà nâu hủ tiêu đâu người ta trong sốm tôi nói gộ kì wa kg có nấu đươc??

  4. Con xin chào Cô chú Ba và anh Minh nhe (*^__^*) 嘻嘻…… chúc gia đình anh ăn ngon miệng và có một ngày mới an lành và thật vui nha @_@
    Và em cũng xin chúc anh luô thành công trong cuộc sống nhoa ~(@^_^@)~

  5. Ngon quá cô ơi…?….
    Em xin chào mọi người em đang sinh sống làm việc bên Hàn Quốc mọi người đăng ký kênh youtube với em nhé ??

Leave a Comment