Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

42 Replies to “Cờ Đỏ Sao Vàng – Cờ Phúc Kiến, Trung Quốc 1933”

 1. Tiên sư mấy thằng 3/// nói xấu quê hương của các Cụ Trần có ngày các cụ hiện về vả cho chúng mài vỡ mồm. Nhưng ở đây nhiều cây CAU thế nhở?? Lẽ nào ngày xưa các cụ mang cau về vn trồng ?🤔🤔🤔

 2. Lê văn Tám, Chó Hồ Minh☭

  Cả hai được đảng định hình dựng ra☭

  Một thằng thực sự là ma💀

  Thằng kia gốc Chệt, hoá ra bác Hồ👹

 3. Nói gì nói cờ đỏ sao vàng xấu bỏ mẹ nhìn lại ko có hào khí . Lá cờ đỏ sao vàng ko nên đại diện cho tổ quốc ! Sẽ làm cho dân nghèo nước yếu . Cũng giống như đẻ đứa con đặt tên là nguyện thị đẹt !

 4. Tui cảm thấy nhục nhã đau khổ vì ở vn tui sinh sau năm 1975 . Thế hệ trẻ em sau năm 1975 là cái gì đây ? Sông trong mái trường xhcn nhồi sọ bất lương . Giả dối . Có 1 lá cờ cũng ko vẽ nổi sao ? Mà lại lấy cờ tỉnh Phúc Kiến của TQ ? Tự hài dân tộc ở đâu ? Tự hào lá cờ phúc kiến ?

 5. Tao nói thẳng mấy thằng 3// nhé cờ Vn có từ 1940 hẳn trong Miền nam nhé, cờ phúc kiến có năm 1948 tới 1949 TQ mới giải phóng. Éo biết thằng nào nhái thằng nào nhưng 3// không phải dân vn thì đừng có sủa như chó về đây, về mà sủa mẽo nhà mày ấy thằng ăn bám bợ đít mẽo

 6. Lá quốc kỳ Việt Nam là do ông Nguyễn Hữu Tiến tạo ra và sử dụng đầu tiên trong cuộc Khởi Nghĩa Nam Kỳ năm 1940. Nên nguồn góc của quốc kỳ Việt Nam là cờ Nam Kỳ khởi Nghĩa, chứ không phải là của tỉnh Phúc Kiến nào cả

 7. Sự trùng lặp các biểu tượng không phải là hiếm hay lạ trên thế giới, bất cứ lĩnh vực nào. Trên thế giới lá cờ của các quốc gia, lãnh thổ hay các tổ chức, tôn giáo là điều bình thường. Nó không phải là vấn đề vì nó không phải trùng khớp hoàn toàn. Vấn đề nó là biểu tượng cho cái gì hay cho ai. Tôn chỉ mục đích của nó có cao đẹp hay không.
  Không phải anh có lá cờ đẹp hay độc là anh chính nghĩa hay mạnh mẽ.
  Anh có thể xăm hình hổ báo hay gì thì cũng chỉ là cái hình, nó không phải biểu trưng cho sức mạnh hay phẩm giá của anh. Bảo nhiêu kẻ xăm hình này nọ có thể cũng chỉ là kẻ lưu manh. Bao nhiêu nhà vô địch nhưng chẳng có hổ báo hay rồng phượng gì trên người họ cả.
  Cờ đỏ sao vàng của VN là cờ của tổ quốc Việt Nam. Nó không trùng khớp với bất cứ lá cờ nào. Quan trọng là nó đã được dân tộc VN lựa chọn và yêu thương.
  Có xuyên tạc kiểu gì cũng chả thay đổi được vấn đề. Cờ VN, người VN, dân tộc Việt Nam, đất nước VN vẫn là của VN, chả liên quan gì đến Phúc kiến hay gì cả.
  Chả có người tàu nào nắm quyền hay cai trị bóc lột ở VN cả.
  Đó là sự thật không cần phải chứng minh vì nó quá rõ ràng.
  Những kẻ ngu thường tin và ngưỡng mộ cái xấu. Đó cũng là biểu hiện của yếu đuối và kém cỏi. Giống như kẻ sợ bị bắt nạt cố dùng hình xăm để hù thiên hạ và dấu đi sự hèn yếu của mình

 8. tôi đả ngộ ra rằng cờ 3 sọc mới là cờ việt nam. ước gì vnch về thì đân bớt khổ . nhưng ở việt nam k ai dám đứng lên. ông bà mình biết sự thật nhưng vì k dám đứng lên đấu tranh thôi

 9. một đất nước cũng như một ngôi nhà vậy làm ăn thua lỗ thì bán nhà bán đất còn có tiền thì ko bán cũng như đất nước thui…có ai làm quan lớn một nước mà lại đi bán nước cho nước ngoài đau họ cũng muốn góp sức cho đất nước để lấy tiếng chứ nếu nước mình mà mạnh như nước ngoài thì nước mình cũng đi ăn hiếp nước nhỏ thui và muốn thâu chiếm nước nhỏ…ngày xưa nước mình cũng đã từng đi chiếm các nước láng giềng bộ lạc đó các bạn nên bây giờ mới rộng ra được tí chứ gốc việt chúng ta nhỏ lắm…và dần dần tquốc vô chiếm lại người dân mình lai người tquoc hết rồi với lại dân mình thù trong dịch ngoài và do nước mình nghèo quá với lại giờ thiếu nợ nước ngoài nước mình mãi ngèo thui…không hết nợ đau nếu ko trả hết nợ thì phải trả đất cho người nước ngoài ko lờ nước ngoài họ vô đánh việt nam cho một trái hạt nhân vn chết hết thui đành ngậm ngùi thua vậy chắc chiến tranh xong vẫn thiếu nợ ko biết làm sao bán ……..

 10. /// mở mắt nhìn kĩ cờ đỏ sao vàng vn đi .còn gần hết cờ thế giới đều có nền đỏ ,có ngôi sao vàng,còn ngôi sao họ đặt ở vị trí nào tùy từng nước.

 11. Con bà Lũ 3 que xuyên tạc ,cờ đỏ sao trắng thì cờ của bang Texas Mĩ dùng trong cuộc nội chiến 2 miền nam bắc cách đây 200 năm đã dùng rồi nó còn giống y như cờ đỏ sao vàng hiện nay của VN ,sao chúng mày không sủa ,hay cờ hiệu của tàu Titanic cũng vậy vv… sao chúng mày câm như hến mà ko sủa hả .cờ của Phúc kiến cũng là cờ đỏ sao trắng nhưng nó lại có búa liềm và mấy chữ Hán nữa ,hiện nó vẫn còn bán đầy trên Ebay chứ có gì là lạ mà chúng mày sủa ầm lên như chó vớ được cục cứt nóng vậy .

 12. Tao chỉ thấy cờ VNCH giống cờ của chính phủ theo Nhật của Trần Trọng Kim và quốc ca VNCH thì giống bài hát Tiếng Gọi Thanh Niên của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước ,một Đảng viên tầm cỡ của Đảng CS VN thôi .

 13. Cũng sắp 50 năm rồi. Không biết phải đợi thêm bao nhiêu cái 50 năm nữa để 3 que đem quân vào Việt Nam phục thù nữa hai……. Tóp già 3 que cũng bán muối gần hết rồi, không biết đám hậu sanh của 3 que có Đi theo đường lối cũ của ông già cha nó không nữa, lại đợi……

 14. Tàu nó làm bộ phim này tụi cộng con chúng mày biết nó nói gì ko. Nó nói dân vn ngu như bò. Cái lũ ngu dân vn thằng cho hồ ngày xưa bị thành mao trạch chó nó gạt thậm chi thằng hồ là người tàu giả danh dân vn

 15. Địt con mẹ Hồ Quang mang cờ này về VN làm khổ cả dân tộc, Hồ Chí Minh là phản đồ của dân tộc🤚🏿🤬🤬🤬🤬🤬🤬

 16. chỉ cần so sánh đồng minh của mỹ với đồng minh của khựa là biết cuộc sống ng dân khác xa nhau r. một bên thì toàn mua bán vũ khí, tham nhũng, đánh đồng đảng và tổ quốc, còn một bên là phúc lợi xã hội, cải thiện đời sống, giáo dục về nhân quyền và tự do.

 17. Chiến tranh 2 miền nước Mỹ hơn 200 năm trước đã có cờ đỏ sao 5 cánh ở giữa rồi mấy con lợn ạ :v

  https://www.google.com/amp/s/baotinhhoa.com/goc-nhin/co-do-sao-vang-co-phai-la-co-phuc-kien/amp/

 18. Cờ này không phải cờ Phúc Kiến , mà là cờ đảng của Hồng quân Trung cộng , thậm chí trước cả cờ đảng của Hồng quân Trung cộng , tức là Lá cờ của Nhà nước Liên Xô Trung Quốc (The flag of the Chinese Soviet State ) .

  Cờ Phúc Kiến :
  https://i1.wp.com/www.geocities.ws/xoathantuong/images/xtt_traLoiNhaBaoNuocNgoai2.png

 19. 1 câu trân rình Bọn 3// chúng mày cứ sủa đi muiosn sủa thế lol nào cũng được mãi mãi chúng mày chỉ có sủa thế thôi và chả làm gì được

Leave a Comment