Cơ quan điều tra bộ công an đã cố tình làm chìm xuồng cái chết của thứ trưởng Bộ giáo dục Lê Hải An, nguyên nhân được cho là có một bàn tay quyền lực nào đó đã cố tình làm sai lệch hiện trường vụ án. Do đó, cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng cần nhanh chóng vào cuộc làm rõ.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

43 Replies to “Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng vào cuộc vụ ám sát Thứ trưởng Lê Hải An”

 1. Thật cứ nói loanh quanh lam gi bây giờ chi mong nhanh chóng cho dân biết cái chết của ông le hài an vi ông la một người co tài có đức quá la thương ong

 2. Noi nhi eu lam gia dinh ho dau kho , xa hoi bay gio , giong nhu suc vat hoang da , con hum no an con lon thi ko lam gi duoc no , con mèo no an mieng thịt thi duoi danh cho chet , le hai an chet thi thiet cho gia dinh , nhi eu thang muôn chi em ghe do thi no an mung, song o doi dung ac voi nguoi khac ,qua bao , an chao cung co ngay gay rang ,

 3. Bộ đội cụ hồ giết người vô tội, sao lại cho bộ đội cu hồi điều tra? Các người lại gửi trứng cho ác ? đảng cộng sản là đảng giết người và bán nước.

 4. Chi diễn tuồng thôi đâu đó đả rồi oan ức quá lủ khốn nạn chủ mưu giết người đê hèn ác độc rồi đây chúng bay trả quả cả mẳy đời nhà lủ chúng bây người ta đả chết chúng bay còn ép người ta kg được chòm mà phải hỏa thiêu theo ý tụi quyền lực chung bay ác kg thế tướng nối …

 5. Lúc CT Trần Đại Quang mất cũng tung tin ông bị đầu độc , Nay thứ trưởng mất thì cho là bị sát hại , vậy chứng cứ đâu . Ngậm máu phun người là đại ác , người ta chết cũng không để yên , xâu vào cào cấu nổi đâu của họ là sao ?

 6. ai gặp bà vợ le hải an nói là chồng bà được sự kêu gọi của thằng hồ chó minh đi xuống âm phủ làm việc cho bắc này bắc thiếu người làm thần trọng

 7. Nen Nho ong Le hai An tin Tuong vao dang CS,ong Gia nhap dang Tu Kha lau? Leo toi chuc Thu Truong, bi Thu dang bo giao Duc ,chuc no Truong trong tam Tay. Khong ly dong Bon CS lai giet hai ong?

 8. Càng nói quanh co, càng cố che đậy thì càng lộ diện sự ác độc của những kẻ kẻ được gọi là cộng sản không chuyên chính.

 9. Tôi chỉ người là người lạ , nhưng khi nghe chuyện của ông Lê Hải An tôi đã rơi lệ và tiếc đau như một người thân của mình vừa qua đời . Cái chết thảm, tàn nhẫn , độc ác , cầu mong trời cao có mắt hãy trừng phạt những kẻ độc ác , thâm độc ..

 10. Thành Kinh chia se niem dau cua gia dinh TANG QUYEN. Chi se cau nguyen cho em LE HAI AN . Cau cho VN som thoat khoi bon CS vo than , khat mau ! Ma lai mau nguoi VIET moi KHON chu ???

 11. Cs vn là vạy, bản chất đọc ác nó tồn tại lâu rồi, lên pgair dẹp bỏ nó để thây đổi mới nó mới tốt và minh bạch được

Leave a Comment